Chạy 200km đến thăm vợ, chồng uất hận cầm dao khi bắt gặp vợ ngủ với trai lạ

Âm thầm chạy 200km xuống phòng trọ thăm vợ để tạo bất ngờ, người chồng cầm dao khóc nghẹn ở cửa phòng khi phát hiện vợ cùng với trai lạ đang ngủ trên giường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng bắt quả tang vợ ngủ với trai lạ trong phòng trọ thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo nội dung đoạn clip, sau khi người chồng âm thầm vượt 200km từ Tuyên Quang xuống thăm vợ mà không hề báo trước thì bất ngờ bắt quả tang vợ ngủ với người đàn ông khác ở phòng trọ.

Anh chồng vô cùng đau đớn khi vượt 200km đến thăm vợ nhưng phát hiện vợ đang ngủ với nhân tình.

Trong khi vợ và nhân tình đang ngồi co ro trên giường trong phòng trọ thì người chồng cầm dao và gậy sắt đứng chặn ngoài cửa với vẻ bức xúc. Lúc này, một người phụ nữ thuyết phục anh chồng cất dao, bình tĩnh lại để giải quyết vấn đề tránh xô xát, tai nạn đáng tiếc. “Đưa dao cho cô đã. Có vấn đề gì bình tĩnh giải quyết“. Tuy nhiên, anh chồng đã gạt tay người phụ nữ ra vào nói, “Cô bỏ ra. Gọi công an vào đây cho cháu“.

Sau đó người chồng lấy điện thoại gọi video call cho một người phụ nữ gọi bằng dì và quay cảnh cặp đôi đang ngồi trên giường và trình bày với giọng bức xúc: “Dì T. ơi cháu từ Tuyên Quang xuống đây thì gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau. Dì bảo cháu làm như thế nào đây“.

Anh chồng gọi điện cho dì và mẹ chứng kiến vụ việc đau lòng.

Anh chồng gọi điện cho dì và mẹ chứng kiến vụ việc đau lòng.

Cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm, người chồng đã vung gậy đánh về phía người vợ và nhân tình đang ngồi trên giường. Sau đó người chồng vừa gọi điện thoại cho người thân, vừa chửi bới và cầm dao và gậy chĩa về phía cặp đôi. “Ngủ với nhau mà chúng nó bảo là không làm gì, cháu đang rất là kiềm chế đây. Con gọi mẹ mà mẹ không nghe nhé, con gọi con quay 1 nam 1 nữ ở trong phòng đây“.

Chứng kiến sự việc, một số người trong khu trọ cũng đã xông tới can ngăn và khuyên người chồng báo công an đến giải quyết.

Trong lúc này, người chồng đã bình tĩnh hơn và phân bua với một người phụ nữ ở đầu bên kia điện thoại: “Con nói với mẹ nhé, con xuống đây con không gọi cho nó bảo là con xuống. Gần 200km con phi xuống đây xem thái độ của nó như thế nào. Đây 1 nam 1 nữ ngủ cùng phòng đây nhớ“.

Lúc này, nhiều người chứng kiến sự việc liên tục khuyên can, đề nghị người chồng bình tĩnh để giải quyết.

Dù không biết sau đó, vụ bắt quả tang ngoại tình này được giải quyết ra sao nhưng không ít người bày tỏ sự cảm thông với người đàn ông trong đoạn clip. Bởi dù đã không còn tình cảm thì người vợ cũng nên giải thoát cho nhau, giải quyết dứt điểm với người cũ trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Hiện, đoạn clip nói trên vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời bàn tán từ dân mạng.

Nguồn:https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chay-200km-tu-tuyen-quang-xuong-phong-tro-chong-cam-dao-phan-no-khi-bat-gap-vo-ngu-voi-trai-la-ngu-voi-nhau-ma-chung-no-bao-la-khong-lam-gi-162210112190843845.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI