Chém chết người vì cho rằng nhìn các cô gái với ánh mắt đùa bỡn

Đối tượng cho rằng hai thanh niên bàn đối diện có cái nhìn khiếm nhã, đùa giỡn đối với các cô gái ở bàn mình nên gây chiến và xảy ra án mạng.

Tối 21/7, phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Đặng Anh Tú (24 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) liên quan trong vụ đâm chết người tại quán nhậu sau 1 ngày lẩn trốn.

Rạng sáng 20/7, Đặng Anh Tú  cùng 5 người bạn khác (2 nam, 3 nữ) ngồi nhậu trong một quán nhậu trên đường Dũng Sỹ Thanh Khê, quận Thanh Khê. Tại đây, Tú cho rằng 2 thanh niên ngồi bàn đối diện có cái nhìn khiếm nhã, đùa giỡn với các cô gái ngồi cùng bàn nhậu với mình nên gây chiến, 2 bên xảy ra xô sát.

Đặng Anh Tú tại cơ quan công an

Nhóm thanh niên bàn của Tú dùng bàn ghế, ly chén tấn công thanh niên bàn đối diện. Sự việc sau đó đã được những người xung quanh can ngăn kịp thời.  Tuy nhiên, nhóm của Tú vẫn chưa nguôi giận. Nhóm quay lại nhà (địa chỉ trên đường Nam Trân), tiếp tục lấy hung khí là hàng loạt các loại dao tự chế quay trở lại quán nhậu tìm 2 thanh niên bàn bên cạnh để tấn công.

Khi đến đường Dũng Sỹ Thanh Khê, nhóm của Tú dùng hung khí lao vào đuổi đánh, chém phía đối phương khiến 1 người gục tại chỗ. Trong đó, Tú là người cầm dao chém nhát chí mạng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường và bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Đến chiều ngày 21/7, toàn bộ các đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai, hoàn tất thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI