Chồng đổ xăng thiêu sống vợ đang mang thai vì ghen tuông khiến cả 2 thiệt mạng

Trong lúc ghen tuông không kiểm soát được hành vi, người chồng đã tưới xăng lên người vợ đang mang thai rồi châm lửa thiêu khiến cả 2 thiệt mạng.

Ngày 12/9, thông tin với báo chí, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, bệnh nhân Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi) nhập viện trong tình trạng toàn thân bị bỏng nặng đã không qua khỏi.

Trước đó, ngày 2/9, chị Tăng và chồng của mình là A Sét đã xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Sau một hồi lời qua tiếng lại, do không kiểm soát được hành vi nên A Sét đã dùng xăng tưới lên người chị Tăng  rồi châm lửa đốt khiến cả 2 đều bị bỏng nặng. Được biết, chị Tăng đang mang thai sắp sinh.

Chồng tưới xăng rồi châm lửa thiêu sống vợ vì ghen tuông. Ảnh minh họa.

Phát giác sự việc, người thân đã đưa 2 người đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 7/9, do vết thương của A Sét quá nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi. Riêng chị Tăng bị bỏng 60% cơ thể, do đang mang thai, gần đến kỳ sinh nở nên các bác sĩ đã quyết định mổ cấp cứu lấy thai nhi ra.

Sau hơn 1 tuần điều trị tích cực, con chị Tăng đã được các y bác sĩ bệnh viện Kom Tum cứu sống, còn chị Tăng do sức khỏe yếu và vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI