Chồng giết 2 mẹ con rồi thông báo tin dữ với người thân

Sau khi ra tay giết chết vợ và đứa con ruột 4 tuổi, người chồng đã chạy qua nhà em vợ báo tin dữ cho người thân.

Vào khoảng 3h sáng 7/10, một vụ án mạng thương tâm xảy ra tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Theo đó, một người đàn ông 30 tuổi đã nhẫn tâm ra tay giết chết vợ và con ruột rồi thông báo với người thân.

Cụ thể, vào thời điểm đó, anh Đỗ Minh Tâm đang ngủ thì nghe thấy tiếng kêu cứu của em vợ là Đặng Quốc Hiệp (30 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Hòa, xã Hòa Thành) kêu cửa, nói rằng chính Hiệp đã giết chết vợ con. Khi nghe được tin dữ, anh Tâm vội vàng chạy qua nhà Hiệp thì thấy chị Nguyễn Thị Mộng Tuyền (30 tuổi, vợ Hiệp) nằm chết trên giường ngủ với vết cắt ở cổ, chảy nhiều máu, Thanh Niên đưa tin.

Đặng Quốc Hiệp, đối tượng đã sát hại vợ và con ruột. Ảnh Vietnamnet

Sau đó, anh Tâm cũng phát hiện bé Đ.M.H. (4 tuổi, con của chị T. và Hiệp) đang kêu khóc rất yếu ớt với vết cắt trên cổ. Bé H. sau đó được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi tới bệnh viện do vết thương quá nặng.

Sau vụ việc, người dân đã khống chế đưa nghi phạm Hiệp tới Công an xã Hòa Thành. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lai Vung đang phối hợp với các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp điều tra vụ việc. Theo thông tin ban đầu, Hiệp có tiền sử loạn tâm thần, Vietnamnet đưa tin.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI