Chú rể tử vong khi đi mời cưới – Cô dâu gặp tai nạn trên đường ra hiện trường

Trên đường đi mời đám cưới, anh T. bị tai nạn giao thông và tử vong khi chỉ còn 4 ngày nữa là lễ cưới diễn ra. Cô đâu chạy tới hiện trường thì gặp tai nạn trên đường đi.

Ngày 5/12, chính quyền xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An xác nhận với báo chí, trên địa bàn xã này vừa có một nam thanh niên bị tai nạn giao thông tử vong trước ngày cưới.

Theo đó, khoảng 22h tối 4/12, anh Đậu Xuân Thủy 926 tuổi) trú tại xã Nam Anh – đi chơi cùng nhóm bạn bè, tiện thể đưa thiếp mời bạn bè dự đám cưới của mình.

Trên đường đi, nhóm của Thủy không may gặp tai nạn thương tâm trên đường vành đai huyện Nam Đàn, đoạn qua địa bàn xã Nam Lĩnh.

Mặc dù được bạn  bè và người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Thủy đã tử vong ngay sau đó.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

“Sáng cùng ngày, họ hàng 2 bên đã làm tổ chức xin dâu trước để lấy ngày. Đến đêm thì gặp nạn. Khi nghe tin chú rể gặp nạn, người thân chở cô dâu đến hiện trường thì lại tiếp tục gặp tai nạn khiến người chở cô dâu bị gãy chân”, lãnh đạo xã Nam Anh nói.

Được biết, chú rể và cô dâu làm cùng cơ quan với nhau, dự kiến sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 8/12 tới.

Nguồn: Theo báo baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI