Chủ shop giày quỵt tiền lương và tát thẳng mặt nữ sinh: “Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi và làm lại

Gần 3 ngày kể từ khi vụ việc bà chủ tiệm giày quỵt tiền lương và tát thẳng mặt nhân viên  bị “bóc phốt”, bà chủ shop giày đã viết tâm thư gửi lời xin lỗi đến nữ nhân viên này và cộng đồng mạng vì những hành động cư xử “vừa ăn cướp vừa la làng” của mình.

Mới đây, mạng xã hội facebook đã xuất hiện đoạn clip kèm nội dung tố chủ shop giày trên đường Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đã quỵt lương và còn đánh nhân viên khi người này tới đòi.

Vụ việc bà chủ shop giày quỵt tiền, đánh nhân viên khiến dư luận bức xúc

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an quận Thanh Xuân đã mời đôi bên có liên quan đến sự việc đến trụ sở để làm việc. Đại diện đơn vị này cho biết, đơn vị đã làm việc với bà chủ shop giày trên về hành vi tát, đe dọa nữ sinh viên.

Cũng theo vị đại diện này, mặc dù nữ sinh bị đánh không làm đơn trình báo nhưng qua thông tin, clip đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận nên công an đã vào cuộc, triệu tập bà chủ shop giày lên làm việc.

“Tại công an, bà chủ shop giày dép này thừa nhận vi phạm, cả nữ sinh cũng được chúng tôi triệu tập đến. Hiện hai bên đã giảng hòa với nhau, chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ để có quyết định xử phạt“, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân nói.

Sau gần 3 ngày kể từ khi xảy ra vụ việc, chiều nay (23/9), bà chủ shop giày đã gửi tâm thư xin lỗi nữ nhân viên, cộng đồng CEO, cộng đồng mạng về hành vi cư xử không đúng mực đối với nhân viên của mình.

Lá thư xin lỗi được viết bằng tay của bà chủ shop giày

Lá thư được viết tay và đăng tải lên trang facebook cá nhân của chủ shop với nội dung:

Nội dung lá thư xin lỗi của bà chủ shop giày

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI