Clip: 2 em bé đôi bị bị mẹ gào thét, đạp tới tấp vào mặt

Mới đây, mạng xã hội một đoạn video ghi lại cảnh người mẹ có nhiều biểu hiện bất thường liên tục gào thé và dùng chân đạp liên tiếp vào người 2 con nhỏ sinh đôi ở Bình Dương khiến nhiều người không khỏi xót xa và phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người mẹ có nhiều biểu hiện bất thường và tấn công 2 con nhỏ sinh đôi ở Bình Dương được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, một người mẹ liên tục gào thét, dùng hai chân đạp mạnh vào 2 em bé sinh đôi đang nằm trên võng mặc cho chúng thét. Người này còn đóng chặt cửa nhà ở khu phố Bình Dương (phường Bình An) và không cho ai có ý định can ngăn bước vào.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi nhận tin báo của người dân về sự việc, Công an phường An Bình đã ngay lập tức cử lực lượng đến giải cứu hai cháu bé.

Do cửa nhà đóng kín, cơ quan chức năng đã phải bắc cầu thang leo lên mái nhà và tìm cách phá cửa ngăn hành vi bạo lực người mẹ lại, đồng thời tách 2 đứa con nhỏ ra để tránh các bé gặp nguy hiểm.

Hai bé sau đó được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình

Chiều 27/1, đại diện Công an phường An Bình, TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) xác nhận và cho biết, sự việc trên xảy ra vào tối 24/1 tại địa bàn phường. Sáng 25/1, công an đã mời người mẹ và gia đình lên làm việc. Quá trình làm việc, gia đình cho biết mẹ của 2 bé có vấn đề về sức khỏe, có bệnh lý.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn:http://daidoanket.vn/binh-duong-giai-cuu-2-be-sinh-doi-bi-bi-me-gao-thet-dap-toi-tap-vao-nguoi-551382.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI