Clip: 2 người đàn ông hì hục đưa con rắn khổng lồ vào bình ngâm rượu gây kinh hãi

Đoạn video ghi lại hình ảnh hai người đàn ông to cao vất vả đem con rắn có kích thước khổn lồ vào trong bình ngâm rượu đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những loại rượu được ngâm từ các loại hoa quả, thảo dược chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người có thú thưởng rượu khá lạ khi yêu thích những loại được ngâm cùng động vật hoang dã. Đặc biệt là rắn, rết.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn video về quá trình ngâm rượu rắn hổ mang khiến nhiều người không khỏi “dựng tóc gáy”.

 

Cụ thể, đoạn video ghi lại hình ảnh một con rắn hổ mang có kích thước khổng lồ, dài đến hàng chục mét được hai người đàn ông vất vả cuộn lại và đặt vào trong một chiếc hũ thủy tinh lớn. Có thể thấy, lúc này, con rắn đã chết và được sơ chế sạch sẽ để chuẩn bị ngâm rượu.

Không chỉ vậy, nhìn vào bình có thể thấy bên trong có chứa khá nhiều loại rắn khác có kích thước nhỏ hơn để trang trí. Người đàn ông thậm chí còn để con rắn dựng đầu dậy và đưa lưỡi ra ngoài tạo cảm giác giống như con vật đang còn sống trong bình.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, đã có rất nhiều bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự kinh hãi. Cũng có không ít người phê phán hành động dùng động vật hoang dã ngâm rượu của hai người đàn ông.

Chẳng biết bổ béo như nào nhưng nhìn mà “hồn bay phách lạc” luôn. Nhìn mấy con bò sát đã sợ, lại còn loại “siêu to khổng lồ” như này.”

Không có một sách vở khoa học nào khẳng định uống ba cái thứ này bổ béo cả, toàn là truyền miệng rỉ tai nhau. Lợi thì chưa thấy chứ hại với thiên nhiên thì chắc chắn có, quá tàn nhẫn.” – N.P.D. chia sẻ.

Xưa nhà mình cũng làm 1 bình hổ mang và rắn giáo các loại. Cũng chỉ uống được vài lần vì tanh và khó uống. Để lâu quá nên đem cho. Giờ chỉ uống rượu ngâm củ quả thực vật, tuyệt đối không uống động vật. Vừa ngon mà cũng rẻ và lành.” – Một người khác đã từng có trải nghiệm với rượu ngâm từ động vật cho hay.

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-2-nguoi-dan-ong-hi-huc-dua-con-ran-khong-lo-vao-binh-ngam-ruou-can-canh-qua-trinh-gay-kinh-hai-20211112153549106.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI