Clip: 2 thanh niên ngang nhiên phá cửa cổng, ngang nhiên vào nhà dân “câu” trộm chó khiến nhiều người phẫn nộ

Sau khi “câu” trộm được 2 chú chó trong nhà dân, 2 thanh niên vội cho vào bao bì lớn rồi nổ xe máy tẩu thoát.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai thanh niên đi xe máy, ngang nhiên phá cửa nhà dân rồi trộm chó.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh tại nhà dân ghi lại.

Theo diễn biến của đoạn clip, 2 thanh niên đi xe máy đến trước cổng nhà dân thì phát hiện có một chú chó to đang nằm trong sân nên đã dừng lại, phá cửa cổng để vào bắt trộm.

Có thể do thấy 2 thanh niên đáng nghi nên chú chó liền chạy sâu hơn vào trong nhà. Thấy vậy, thanh niên ngồi sau xe đã dùng “đồ nghề” là cây gậy dài, ngang nhiên tiến vào trong nhà, đánh chú chó ngất và kéo lê ra ngoài xe chỗ đồng bọn đang đứng để chuẩn bị tẩu thoát.

Chú chó phát hiện ra 2 đối tượng đáng nghi vấn.

Có vẻ như tại thời điểm này chủ nhà đi vắng nên hành vi trộm cắp của 2 thanh niên đã trót lọt. Sau khi bắt được chú chó, 2 thanh niên bỏ vào bao bì lớn rồi nổ xe bỏ đi.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động ngang nhiên trộm cắp của 2 đối tượng này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm các đối tượng trộm chó khá manh động, nếu bị phát hiện chúng sẽ sẵn sàng chống trả, hành hung người dân. Vì thế, mỗi gia đình nên đề cao cảnh giác, bảo vệ tài sản của mình để không xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

Nguồn: Theo baomoi.com

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI