Clip: Mải mê đuổi mèo, chú chó húc đổ mâm cơm của chủ rồi trốn biệt khiến dân mạng tò mò cái kết nào sẽ dành cho chú chó

Vì mải mê đuổi mèo, chú chó lao đầu húc đổ mâm cơm của chị chủ rồi ba chân bốn cẳng chạy thẳng vào phòng trốn biệt bỏ lại chị chủ mặt ngơ ngác ngồi thu dọn “bãi chiến trường”. Chú chó này có tên là Fang, đam mê bất tận của chú ta là… đuổi mèo và cắn đồ đạc.

Bất cứ ai đã từng nuôi chó mèo cũng đều thấu hiểu được nỗi khổ sở bất tận khi thú cưng của mình quậy phá. Nhẹ nhàng thì tè bậy, nặng hơn thì cắn hỏng giày dép đồ đạc, nặng nữa còn là cắn lẫn nhau đến sứt đầu mẻ trán.

Mới đây một chú chó có tên là Fang do mải mê đuổi mèo mà “lỡ” húc đổ tung tóe cả mâm cơm của chị chủ. Đoạn clip ghi lại pha va chạm vừa tức giận vừa buồn cười của “nhân vật chính” trong vụ va chạm này do chính người chủ chia sẻ trên Facebook và được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ đến giờ vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 20h55 ngày 6/8. Thời điểm này chú chó (màu đen) cùng chú mèo vàng đang mải mê đuổi bắt nhau suốt từ trong nhà ra ngoài sân, từ dưới sàn lên trên ghế mãi không chịu dừng lại.

Sau một hồi đuổi mèo chán chê ngoài sân, chú chó lao vào nhà với tốc độ “bàn thờ” và sự cố bắt đầu xảy ra từ đây. Do chạy quá nhanh, dù nhìn thấy mâm cơm nhưng không thể phanh kịp, chú chó đã… phi thẳng vào mâm cơm mà chị chủ chủ bày giữa nhà, húc mâm cơm đổ tung toé dưới đất.

Sau cú va chạm làm bát đĩa loảng xoảng, thức ăn bắn tung tóe, bỏ mặc vẻ mặt ngơ ngác của chị chủ, chú chó ta ngay lập tức chạy vội vào phòng bỏ lại “bãi chiến trường” cho chị chủ thu dọn.

Chú mèo vào ngay sau đó cũng phi vào nhưng rồi cũng mất hút từ lúc nào, nhất quyết không chịu “xuất đầu lộ diện” chịu đựng sự tức giận của chị chủ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã được hàng loạt fanpage cũng như người dùng Facebook đăng tải lại. Ai nấy đều phải ôm bụng cười ngặt nghẽo trước sự phá hoại quá hài hước của chú chó, đồng thời tò mò về kết cục mà chú ta bị phạt sau hành động ngây thơ vô số tội của mình.

Hình ảnh chú chó Fang có sở thích đuổi mèo và cắn đồ đạc

Chú được chị chủ yêu chiều, tắm bằng nước lá chè xanh

Còn đây là chân dung của chú mèo vàng có gương mặt cực “gợi đòn”

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI