Clip: Cô giáo mầm non hướng dẫn trẻ biểu diễn dưới sân khấu, “quẩy” cực sung nhận ngàn like từ cộng đồng mạng

Khi các con biểu diễn trên sân khấu thì cô giáo trẻ ngồi bên dưới để "nhắc bài” một cách cực sung và nhiệt tình. Hành động dễ thương, nhiệt huyết của cô giáo khiến nhiều người thích thú, không ngớt lời khen ngợi.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, rất nhiều học sinh ở các trường mầm non được nghỉ học để cùng tham dự buổi diễn văn nghệ, tham gia các tiết mục múa hát dễ thương gửi tặng cho thầy cô.

Mặc dù cô giáo đã hướng dẫn tập luyện nhiều ngày, thế nhưng với độ ngây thơ không thể bàn cãi của các bạn nhỏ thì việc quên mất một vài động tác trên sân khấu là không hề hiếm gặp. Chẳng thế mà khi các bạn biểu diễn, các cô cứ phải đứng dưới để “nhắc bài”, giúp cho các bạn tự tin và mạnh dạn hơn khi biểu diễn.

Sáng nay, mạng xã hội đã rần rần chia sẻ đoạn clip “nhắc bài” của 1 cô giáo mầm non trẻ. Sự nhập tâm cùng tinh thần nhiệt tình, hăng hái của cô giáo đã khiến nhiều người phải bật cười vì hết sức thú vị, đáng yêu.

Theo nội dung của đoạn clip, cô giáo trẻ mặc bộ áo dài cam, buộc tóc cao điệu đà. Trong khi các bé biểu diễn trên sân khấu, cô giáo này đã ngồi xuống bên dưới sát với sân khấu để theo dõi, nhảy theo, nhắc động tác cho các bé khỏi quên.

Không những thế, cô còn rất tận tình nhắc nhở các bé về vị trí đứng, dù tiếng nhạc lớn vẫn cố hét thật to để cổ vũ các con.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải bật cười vì dáng vẻ hết sức nhiệt tình của cô giáo trẻ, cho rằng chắc chắn cô phải yêu trẻ, yêu nghề lắm mới có được năng lượng và sự tận tâm đến vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi đến cô giáo này những lời chúc nhân ngày 20/11.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Cô giáo có tâm thật sự á, là mình thì mình chịu luôn rồi. Chúc mừng cô ngày 20/11 nhé”.

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-co-giao-mam-non-huong-dan-tre-bieu-dien-duoi-san-khau-quay-cuc-nhiet-tinh-va-dang-yeu-nhan-ngan-like-tu-cong-dong-mang-20201120132754388.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI