Clip đánh ghen mới ở Hà Nội: Vợ dẫn “hội chị em” đi đánh ghen hội đồng, lao vào xé váy “tiểu tam” mặc chồng van xin

Người vợ bắt quả tang chồng hẹn hò với “Tuesday” liền cùng hội chị em lao liên tiếp vào đánh tát, xé váy tình địch trước sự chứng kiến của nhiều người. Gã chồng chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng chỉ đứng nhìn bất lực do bị khống chế. Tuy nhiên vẫn luôn miệng xin tha cho nhân tình.

Vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế mới đây vẫn chưa hết xôn xao, thì mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện thêm 1 đoạn clip đánh ghen khác cũng tại Hà Nội. Nhưng địa điểm lần này là ở huyện Ba Vì.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, người vợ đã sắp đặt hội chị em cùng mình đi bắt quả tang chồng hẹn hò với bồ nhí ở quán cafe. Tại quán nước với sự chứng kiến của nhiều người, người vợ đã cùng hội chị em lao vào đánh tát, lột váy cô nàng “tiểu tam” không thương tiếc.

Theo nội dung đoạn clip, người vợ (bộ đồ màu đỏ) sau khi phát hiện chồng (áo sơ mi kẻ) ngồi hẹn hò với một cô gái trẻ được cho là nhân tình trong quán cafe thì vô cùng tức giận. Do đã có sự chuẩn bị từ trước, một nam thanh niên đã ôm chặt lấy gã chồng để cho người vợ cùng hội chị em mặc sức trút cơn giận lên cô nàng “tiểu tam”.

Người vợ cùng nhóm phụ nữ đi cùng mình (khoảng 3-4 người) đã không ngần ngại lao vào cô bồ nhí để đánh đập, tát rất mạnh tay và liên tục mắng chửi. Nhóm phụ nữ này cùng lúc đấm đá, tát, giật tóc, lên gối, thúc cùi chỏ,… thậm chí còn rút dép để tát bôm bốp vào mặt cô nàng “Tuesday”. Khi gã chồng lên tiếng can ngăn, giảng hoà thì cô vợ cũng không ngần ngại dùng dép đánh vào mặt một cái.

Người vợ (áo đỏ) rút dép đánh chồng và cô nàng bồ nhí – Ảnh cắt từ clip

Người vợ (áo đỏ) rút dép đánh chồng và cô nàng bồ nhí – Ảnh cắt từ clip

Đỉnh điểm, người vợ và nhóm phụ nữ đi cùng đã xé rách váy trên người cô bồ nhí khiến cô này lộ nguyên mảng lưng trần và một phần vòng 3 trước sự chứng kiến của nhiều người. Vừa cùng hội chị em xé váy, người vợ vừa cầm dép hùng hổ đánh tình địch và gằn giọng đay nghiến cô này bằng nhiều lời lẽ xót xa:

Mày về mày nhìn con tao đi, 2 đứa con tao đang ở nhà, mày có biết con tao đang ở nhà một mình không? Con này, đã bao nhiêu ngày rồi nhé“.

Nàng “tiểu tam” bị xé rách váy trước sự chứng kiến của nhiều người – Ảnh cắt từ clip

Nàng “tiểu tam” bị xé rách váy trước sự chứng kiến của nhiều người – Ảnh cắt từ clip

Tận mắt thấy cảnh nhân tình bị vợ và hội chị em đánh đập không thương tiếc, gã chồng không thể bảo vệ hay che chắn bởi đã bị “đồng minh” của vợ giữ chặt. Dù bất lực đứng 1 chỗ, người đàn ông này vẫn luôn miệng xin tha cho nhân tình: “Thôi đừng đánh nữa, bỏ ra, bỏ nó ra,...”.

Về phần mình, cô nàng “tiểu tam” không hề phản kháng trước những cú đánh thương tiếc từ phía “chính thất” mà chỉ cúi gằm che mặt. Một số nam thanh niên được cho là nhân viên của quán đã nhiều lần tiếp cận để can ngăn vụ xô xát, nhiều lần đề nghị thì người vợ mới chịu dừng tay.

Hiện chưa rõ kết cục của vụ việc này.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI