Clip: Đào móng xây nhà khiến nhà hàng xóm đổ sập, tiếng người la hét thất thanh trong đêm

Khoảng 3h sáng ngày 12/4, căn nhà 3 tầng ở số 117 trên đường Quy Hóa, phường Kim Tân (TP. Lào Cai) bất ngờ đổ sập vì nằm cạnh công trình đang đào móng khiến nhiều người dân hốt hoảng la hét thất thanh.

Mới đây, trên MXH chia sẻ chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh tượng một ngôi nhà bất ngờ đổ sập trong đêm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông đã nhận ra được sự nguy hiểm từ ngôi nhà 3 tầng nên đã hét lớn: “Chạy đi, chặn xe ở đằng kia đi, nhanh lên, nhanh lên“. Được biết, sự việc xảy ra vào sáng 12/4 trên đường Quy Hóa, phường Kim Tân (TP. Lào Cai).

Cảnh tượng ngôi nhà đổ sập (Ảnh cắt từ clip)

Cảnh tượng ngôi nhà đổ sập (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch UBND phường Kim Tân,TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) xác nhận, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, căn nhà 3 tầng ở số 117 trên đường Quy Hóa, phường Kim Tân, bất ngờ sập đổ.

Theo ông Cường, căn nhà 3 tầng bị sập có 2 ông bà già sinh sống, con cái đều đi làm ăn xa ở miền Nam và nước ngoài. Lúc xảy ra vụ việc cụ bà đang ngủ trong phòng (cụ ông đi vắng), khi thấy có dấu hiệu bất thường, cụ bà đã kịp thời chạy ra ngoài nên thoát nạn.

Chính quyền địa phương có mặt ngay trong đêm để chỉ đạo xử lý vụ việc. Rất may không có thiệt hại về người, còn nguyên nhân bước đầu được xác định do ảnh hưởng bởi công trình bên cạnh là căn nhà số 119 đang thi công phần móng được ít hôm. Căn nhà mới xây này trước đó có xin cấp phép xây dựng 4 tầng, có tầng âm để xe“, ông Cường nói.

Được biết, căn nhà 3 tầng bị sập được xây dựng từ năm 1993, tài sản bên trong không có nhiều. Chủ nhà mới xây bên cạnh cũng đã đồng ý bồi thường thiệt hại. Trong sáng nay, chính quyền tại địa phương sẽ có buổi làm việc với 2 gia đình để thống nhất phương án khắc phục.

Nguồn:https://kenh14.vn/clip-dao-mong-xay-nha-khien-nha-hang-xom-bi-sap-trong-dem-nhieu-nguoi-hoang-hot-la-het-that-thanh-2021041209512125.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI