Clip: Gã đàn ông nhào lộn trên đường dây điện lúc 2h sáng, nghi ngáo đá

Mặc cho lực lượng chức năng ra sức động viên, thuyết phục nhưng gã đàn ông này vẫn "mải mê" nhào lộn trên đường dây điện lúc 2h sáng khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Hình ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện bất thường, đu trên đường dây điện nguy hiểm khiến dư luận xôn xao.

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra vào lúc 2h sáng tại Thuận An, Bình Dương.

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Nội dung đoạn clip cho thấy, gã đàn ông này liên tục nhào lộn trên đường dây điện mặc cho lực lượng chức năng khuyên răn, thuyết phục.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân đã dùng điện thoại quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra ngao ngán trước hành động bất thường của gã đàn ông này.

Chắc là bất thường về đầu óc nên mới hành xử như vậy, chứ người bình thường chẳng ai làm thế cả

Chỉ khổ người dân và lực lượng chức năng, 2h sáng vẫn không được nghỉ ngơi

Giống như “ngáo đá” ấy nhỉ, mất nhận thức, chẳng biết bản thân đang làm gì luôn“, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Nguồn:https://saostar.vn/xa-hoi/clip-ga-dan-ong-co-bieu-hien-bat-thuong-nhao-lon-tren-duong-day-dien-202111080938151396.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI