Clip: Giật mình vì tiếng còi xe tải, chàng trai vứt luôn xe máy “bỏ của chạy lấy người” khiến dân mạng bật cười

Đang đi trên đường, chiếc ô tô tải chạy ngược chiều bất ngờ bóp còi khiến nam thanh niên giật mình làm đổ xe máy rồi nhanh chân tháo chạy thật xa tránh nguy hiểm khiến dân mạng vừa thót tim vừa buồn cười.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông trên đường phố khiến nhiều người chú ý. Sự việc trên được camera hành trình trên ô tô ghi lại hiển thị thời gian là tối ngày 2/10 vừa qua.

Theo diễn biến của đoạn clip chúng ta có thể thấy, sau khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh thì nam thanh niên xe máy tăng ga di chuyển qua ngã tư. Tuy nhiên, vừa đến giữa ngã tư thì một chiếc xe tải lớn chầm chậm rẽ trái. Thấy nam thanh niên chạy xe máy di chuyển chậm ngay đầu xe khiến xe tải không thể rẽ trái được nên tài xế nhanh chóng bóp còi cảnh cáo.

Điều này chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên có thể do thấy đèn pha rọi sáng cùng tiếng còi lớn khiến nam thanh niên bị giật mình, phanh gấp khiến chiếc xe máy đổ nghiêng ra đường. Có vẻ như vẫn đang hoảng hồn, chưa ý thức được chuyện gì đàn xảy ra, sau khi xe đổ nam thanh niên nhanh chóng bỏ xe lại rồi nhanh chân chạy thật xa để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, may mắn chiếc xe tải di chuyển chậm và cũng đã thắng phanh kịp thời nên chưa xảy ra va chạm. Sau khi ổn định lại tinh thần, thanh niên này nhanh chóng dựng xe dậy rồi tiếp tục lưu thông trên đường.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng có thể do nam thanh niên chạy xe máy mất tập trung nên mới bị giật mình, hốt hoảng khi nghe tiếng còi và bị đèn xe rọi vào chói mắt. Tuy nhiên, một số người lại gật gù cho rằng nam thanh niên phản xạ khá nhanh trước tình huống nguy hiểm.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI