Clip: Kinh hoàng cảnh nữ sinh đi xe đạp điện ngược chiều bị ô tô hất tung kinh hoàng

Nữ sinh điều khiển xe đạp điện đi ngược chiều đối đầu với xe ô tô đang lao tới với tốc độ nhanh. Cú va chạm mạnh khiến nữ sinh và chiếc xe đạp điện bị ô tô hất tung lên cao nhiều mét.

Chiều 12/9, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại pha va chạm giao thông kinh hoàng giữa xe ô tô và nữ sinh đi xe đạp điện đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào chiều cùng ngày tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian xảy ra vụ việc là 13h17’. Theo diễn biến camera ghi lại được, thời điểm này một nữ sinh đang điều khiển xe đạp điện đi sát vỉa hè ở làn đường ngược chiều bên trái thì bất ngờ gặp chiếc xe ô tô 4 chỗ lao đến.

Chiếc xe này di chuyển với tốc độ rất nhanh, tài xế không phản ứng kịp nên đã tông trực diện vào nữ sinh, hất tung cô gái và cả chiếc xe đạp điện lên cao. Do cú tông quá mạnh nên nữ sinh đã lộn 1 vòng qua nóc ô tô, sau đó trượt mạng rồi rơi xuống đất.

Nữ sinh bị hất văng lên cao sau cú va chạm mạnh

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng, sợ hãi và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô gái. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng để xảy ra vụ tai nạn thì cả nữ sinh và tài xế xe ô tô đều có lỗi, mong rằng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những người tham gia giao thông khác.

Ôi trời bị hất tung lên nóc ô tô thế kia thì làm sao mà chịu nổi, không chết thì cũng bị thương nặng. Ông tài xế ô tô đi làm sao mà lao ghê thế, vừa phóng vun vút lại còn sai làn đường“. – Chị H.O bình luận dưới đoạn clip.

Tài khoản có tên T. A cũng chia sẻ quan điểm: “Cả 2 cùng sai rồi. Ông ô tô thì lái xe tốc độ cao, đi sát làn đường phía ngoài mà không có tín hiệu gì cả, không rõ có say xỉn gì không. Em gái học sinh thì đi ngược chiều. Nói chung quan trọng giờ vẫn là sức khỏe của em ấy thôi, mong là em ấy không sao“.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI