Clip: Mẹ ngất xỉu khi chứng kiến khoảnh khắc con bị ô tô tải tông trực diện

Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ngất xỉu vì tận mắt chứng kiến cảnh con bị ô tô tải tông trực diện khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ tận mắt chứng kiến con bị ô tô tải tông trực diện trong lúc mải quay đầu xe được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Vụ tai nạn thương tâm được cho là xảy ra tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và cô gái không may đã tử vong.

Nội dung đoạn clip có thể thấy cô con gái đang quay đầu xe máy để sang bên kia đường sau khi thả mẹ xuống, tuy nhiên, vì khuất tầm nhìn do chiếc xe khách đậu trước mắt, cô gái không hề phát hiện ra có một chiếc ô tô tải đang lao tới. Hậu quả, chiếc xe tải đã đâm trực diện vào người cô gái.

Càng đau đớn hơn khi người mẹ đang đứng bên đường lại tận mắt chứng kiến toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này. Người mẹ sững sờ, hoảng hốt rồi lăn ra ngất xỉu giữa đường.

Ngoài việc thương cảm cho người mẹ phải tận mắt chứng kiến con bị tai nạn, đoạn clip cũng gây ra những ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. Trong đó, một số cư dân mạng cho rằng người con sang đường cần phải quan sát thận trọng hơn, đặc biệt là trong trường hợp bị khuất tầm nhìn, có vật cản trước mặt. Một số khác lại cho rằng xe tải đi đến nơi khuất tầm nhìn nhưng lại không giảm tốc độ dẫn đến tai nạn thương tâm.

Rất nhiều tai nạn xảy ra với kiểu sang đường, quay xe không quan sát như cô bé rồi. Mong mọi người đi đứng cẩn thận, còn gì đau lòng khi chứng kiến người thân gặp tai nạn ngay trước mặt mình.”

Bài học cho mọi người, khuất tầm thì đừng bao giờ liều lĩnh đi như vậy.”

Xe tải chạy tới đó khuất tầm xe khách thì phải giảm tốc độ đề phòng có chướng ngại vật ló ra chứ nhỉ.”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI