Clip: Nam sinh bật khóc khi biết bạn cùng lớp đã tử vong vì cây đổ, đau đớn nằm viện do gãy xương

Nằm trên giường bệnh vì gãy xương sau vụ đổ cây cổ thụ trong trường, Minh cố rướn người nói chuyện với mẹ và bật khóc khi biết được tin bạn học của mình đã qua đời.

Được đưa vào Bệnh viện Nhi đồng 2 cấp cứu trong tình trạng chấn thương ở phần đầu, gãy xương…, em Minh (lớp 6.8 trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM) là 1 trong 4 bệnh nhân bị thương nặng được điều trị tích cực tại Khoa Cấp cứu.

Minh cho biết đến thời điểm hiện tại, em vẫn không thể nào quên được cảnh tượng kinh hoàng xảy ra tại trường mình. Trong lúc các bạn tập trung vào lớp học thì bất ngờ cây phượng bật gốc, đè trúng em và nhiều bạn khác. Trong đó, một người bạn học của em không may đã tử vong.

Minh được điều trị tại BV Nhi đồng 2

Tại bệnh viện, cô Hồng (mẹ của Minh) lo lắng khi chứng kiến con mình đang đau đớn vì những vết thương trên cơ thể. Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe của con, cô Hồng đã cho Minh biết bạn học cùng lớp của con đã qua đời.

K. chết rồi hả mẹ“, Minh bật khóc.

Thấy con bật khóc, cô Hồng vội lấy khăn giấy lau cho con, cố nén cảm xúc, động viên con trai: “Con đau lắm không, con đã may mắn hơn bạn rồi, phải cố gắng nhé“, rồi vội lau nước mắt cho mình.

Cô Hồng mẹ của Minh.

Theo cô Hồng, sáng nay Minh đi bộ tới trường học, chỉ ít phút sau cô nhận được tin con trai xảy ra tai nạn liền vội vàng chạy đến trường để xem tình hình rồi theo xe cấp cứu vào bệnh viện với con. Thỏ thẻ bên tai mẹ, Minh vừa nói vừa khóc: “Sáng nay con cảm thấy hơi mệt, biết vậy con xin mẹ nghỉ ở nhà rồi, không biết khi nào con mới khỏe nữa“.

Tóm tắt thông tin sự việc 

 

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI