Clip: Người đàn ông đứng giữa đường bị ô tô húc văng nhiều mét, tài xế lạnh lùng bỏ đi khiến dân mạng phẫn nộ

Sau cú húc cực mạnh từ chiếc xe tải, người đàn ông bị văng ra nhiều mét sau đó nằm bất động trên đường, còn tài xế lạnh lùng nhấn ga bỏ chạy.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa chiếc xe tải và người đàn ông đi bộ xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 02/10 trên Quốc lộ 3 đoạn qua ngã ba Bờ Đậu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh được gắn tại một nhà dân gần hiện trường, vào thời điểm trên, một người đàn ông đang đi lững thững giữa đường khiến các phương tiện giao thông di chuyển qua đều phải giảm tốc độ để tránh va phải.

Tuy nhiên, một chiếc ô tô do bị hạn chế tầm nhìn lại đang chạy với tốc độ cao nên đã tông trực diện và hất văng người đàn ông này nhiều mét.

Đáng chú ý, sau khi tông trực diện khiến nạn nhân nằm bất động dưới lòng đường nhưng tài xế ô tô không dừng lại mà nhấn ga bỏ đi. Được biết, nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, nguy kịch.

Nạn nhân bị thương nặng nằm trên đường nhưng tài xế đã bỏ đi (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến tình huống va chạm cực mạnh qua đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng kinh hãi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng hướng sự chỉ trích về phía tài xế ô tô vì hành vi bỏ đi lạnh lùng, bỏ mặc nạn nhân nguy kịch nằm dưới lòng đường.

“Xem clip mà gai hết cả người. Văng xa như vậy hẳn là bị thương rất nặng. Lỗi có lẽ không hoàn toàn do tài xế ô tô nhưng thấy người nằm dưới đường như vậy mà bỏ đi cho được thì quá lạnh lùng, vô tâm”, tài khoản K. A. bình luận.

“Nhìn bộ dạng nạn nhân có vẻ không tỉnh táo cho lắm, có thể đang say rượu mới đi lững thững giữa đường như thế. Cái sai thuộc về nạn nhân nhưng tài xế ô tô lẽ ra nên dừng lại kiểm tra, không sai chẳng có gì phải sợ. Với tai nạn nghiêm trọng như thế, việc dừng lại vài phút có thể cứu sống một con người”, bạn P. Q. viết.

Đoạn clip hiện vẫn đang thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng với hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn  


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI