Clip: Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh hội đồng trước cổng trường vì chê mẫu áo mỏng

Buông lời chê bai mẫu áo mới ra quá mỏng, không phù hợp, một nữ sinh lớp 8 ở huyện Anh Sơn, Nghệ An đã bị nhóm bạn nữ cùng trường vây đánh hội đồng ngay trước cổng trường khiến nhiều người phẫn nộ.

Sáng ngày 8/10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Đoàn Văn Thanh, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Anh Sơn, Nghệ An xác nhận thông tin xảy ra vụ việc một nữ học sinh bị đánh hội đồng.

Hình ảnh em A. bị nhóm bạn đánh hội đồng trước cổng trường 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8. Sự việc xảy ra ngay trước cổng trường học, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác, nhưng không một ai can ngăn. Do yếu thế nên nạn nhân không thể chống trả, chỉ biết ôm đầu chịu những trận đòn của nhóm bạn.

Nhiều người đã phẫn nộ trước cách ứng xử bạo lực của nhóm học sinh đối với bạn của mình.

Qua xác minh, nữ sinh bị đánh hội đồng trong đoạn clip là em A. (lớp 8, trường THCS Hội Sơn, huyện Anh Sơn). Nguyên nhân dẫn đến sự việc này được cho là xuất phát từ hiểu nhầm giữa em A. với nhóm nữ sinh cùng lớp trên. Cụ thể, khi nhóm bạn khen một mẫu áo mới ra đẹp, A. lại chê cái áo này hơi mỏng, “nếu mặc thì hở hang quá” nên xảy ra mâu thuẫn. Nhóm bạn cùng trường sau đó đã lên kế hoạch đánh hội đồng em A..

Sự việc xuất phát từ mẫu thuẫn bột phát giữa các em học sinh, Phòng GD-ĐT huyện đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo nhà trường xử lý kỷ luật những học sinh liên quan để đảo bảo tính răn đe, tránh xảy ra những trường hợp tương tự” – ông Thanh, khẳng định.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI