Clip: Phẫn nộ 2 thanh niên đi xe máy giật túi xách của cô gái, nạn nhân  bị kéo văng đập đầu xuống đất

Cô gái đang đi bộ trong con hẻm nhỏ vào buổi tối thì bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy lao tới, giật chiếc túi xách đang đeo trên người. Nạn nhân bị kéo rất mạnh khiến người văng lên sao, sau đó đập mạnh xuống đất.

Mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị cướp giật túi xách khi đang đi bộ, người bị kéo văng lên cao sau đó đập xuống đất được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một con hẻm trên đường Lạc Long Quân (phường 3, quận 11, TP.HCM).

Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian là 19h37 ngày 17/9. Tại thời điểm này, cô gái trẻ đang đi bộ một mình trong con hẻm nhỏ thì bất ngờ bị 2 thanh niên điều khiển xe máy lao tới từ phía sau tiếp cận. Thanh niên ngồi phía sau giơ tay túm chiếc dây túi xách rồi giật mạnh trong khi thanh niên phía trước vẫn đang điều khiển xe di chuyển và tăng ga bỏ chạy.

Pha giật mạnh đã khiến cô gái trẻ bị kéo văng người lên cao, người bị xoay lộn 1 vòng rồi đập mạnh xuống nền đất. Hiện tại không rõ tình hình sức khỏe của cô gái ra sao, cũng không rõ kết cục cho hành động cướp giật của 2 thanh niên.

Qua đoạn clip có thể thấy, vào thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực con hẻm vẫn có khá đông người qua lại. Sau khi nạn nhân bị ngã, một số người phát hiện sự việc đã chạy từ nhà ra để xem xét tình hình.

Sự việc trên được đăng tải trên mạng xã hội khiến tất cả đều bàng hoàng, sợ hãi bởi hành vi cướp giật manh động của 2 kẻ cướp. Đồng thời, ai nấy đều rất lo lắng cho sức khỏe của cô gái trẻ bởi có thông tin cho rằng sau vụ cướp cô bị thương không hề nhẹ.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI