Clip: Phẫn nộ cảnh người phụ nữ che cho kẻ tè bậy trong thang máy ở TP.HCM

Một người đàn ông có hành vi tè bậy trong thang máy chung cư Moscow Tower (quận 12, TP.HCM) với sự che chắn của một người phụ nữ được camera ghi lại khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo diễn biến của đoạn clip do camera an ninh ghi lại, một người đàn ông mặc quần short đi cùng với một người phụ nữ mặc váy đen sang trọng đứng trong thang máy A1 của chung cư Moscow Tower. Sau một hồi chỉ trỏ gì đó, người đàn ông đã vạch quần đứng vào góc thang máy và… tè bậy. Thấy cửa thang máy mở ra, người phụ nữ liền nhanh tay nhấn nút đóng lại.

Khoảng một lúc sau, một nam thanh niên mặc áo đỏ đeo kính bước vào thang máy và chứng kiến toàn bộ hành vi đáng ghê tởm của người đàn ông. Lúc này, người phụ nữ liền đứng ra che cho cho người đàn ông kia tiếp tục tè bậy ra thang máy.

Có lẽ quá sốc về hành vi dơ bẩn và thiếu văn hóa của cặp đôi, vừa vào được vài giây nam thanh niên áo đỏ đã vội bấm nút mở cửa thang máy rồi vội vã đi ra.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ và ghê tởm về hành vi thiếu văn hóa của cặp đôi giữa chốn công cộng.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI