Clip: Phẫn nội cảnh người giúp việc bạo hành trẻ vài tháng tuổi chỉ vì… không chịu bú sữa

Clip ghi lại cảnh một em bé mới khoảng vài tháng tuổi đã bị giúp việc đánh tới tấp vào đầu chỉ vì không chịu bú sữa khiến dân mạng phẫn nộ

Mới đây, tài khoản Facebook  có nick name P.L đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh em bé mới mấy tháng tuổi bị giúp việc liên tiếp dùng tay đánh vào đầu khiến nhiều người bức xúc. Sự việc mới xảy ra vào ngày 3/9/2019.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải kèm theo dòng trạng thái: “Chưa bao giờ nghĩ chuyện bạo hành trẻ em này lại xảy ra với gia đình mình. Thậm chí gia đình còn đối xử rất tốt với bác này. Mong ai có ý định thuê giúp việc thì tránh xa mụ cầm thú này ra”.

Có vẻ như em bé trong đoạn clip chính là người thân của người chia sẻ đoạn clip.

Theo diễn biến của đoạn clip dài gần 2 phút được trích xuất từ camera, người giúp việc đang cho bé nằm ngửa trên giường chơi và lấy bình sữa cho bé ăn. Tuy nhiên, do bé không chịu bú sữa nên người giúp việc đã lấy tay nhấc thật mạnh đầu cho bé ngồi dậy, bế vào lòng rồi đánh tới tấp vào mông bé. Bất cứ ai khi xem đoạn clip cũng cảm thấy xót xa và phẫn nộ trước hành động vô nhân tính của người giúp việc.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Một số cư dân mạng bức xúc: “Thật không thể hiểu nổi sao bà ta lại giật đứa trẻ kiểu vậy. Đứa trẻ mới mấy tháng tuổi mà làm như vậy thì ảnh hưởng đến não đấy. Người ngoài xem còn xót huống chi là bố mẹ đẻ”, bạn D.A viết.

Trong khi đó nick name L.A viết: “Xem nhiều clip bé bạo hành, tầm 1 tuổi đã thấy xót xa lắm rồi vậy mà đây lại là đứa bé mới mấy tháng. Mình nhìn còn chóng cả mặt vậy mà bà ta làm cứ làm mà chẳng biết nghĩ gì”.

“Ôi xót quá, chắc sữa nóng con không uống được, bà này ép đứa bé, rồi ấn bình sữa vào mồm nó. Rồi đánh nó. Ác độc quá thôi. Thương em bé quá”, một tài khoản bình luận.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI