Clip: Tá hỏa phát hiện “bé Na” nằm gọn trong xe tay ga ‘nịnh” mãi mới chịu ra nhưng không làm hại ai cả

Chú rắn vừa được giải cứu khỏi chiếc xe máy của một người đàn ông ở Bình Dương dài khoảng 2m, nặng khoảng 3 kg có "tính tình" tương đối hiền lành.

Mới đây mạng xã hội lan truyền một cách chóng mặt đoạn clip ngắn ghi lại quá trình “giải cứu” một con rắn mắc kẹt trong chiếc xe máy của một người đàn ông ở Bình Dương khiến nhiều người chú ý.

Theo thông tin đăng tải kèm theo đoạn clip trên mạng xã hội, sáng ngày 12/8 khi dắt chiếc xe máy từ trong nhà ra để chuẩn bị đi làm, người đàn ông tá hỏa khi phát hiện đuôi con rắn thập thò phía trong xe liền hô hoán hàng xóm đến trợ giúp.

Với sự phối hợp của nhiều người, sau một hồi loay hoay, con rắn cuối cùng cũng được “giải cứu” thành công trước ánh mắt ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Quá trình “giải cứu” chú rắn trong xe tay ga

Con rắn có chiều dài khoảng 2m, nặng khoảng 3kg. Dù là một chú rắn hổ mang nhưng chú rắn lại có “tính tình” khá hiền hậu, chỉ ngọ nguậy vì bị “làm phiền” chứ không hề tấn công ai.

Khi được hỏi về lai lịch của “vị khách” này, chính chủ nhân của chiếc xe cũng không rõ “bé Na” từ đâu tới và đã ở trong xe của mình từ bao giờ, chỉ biết thở phào vì đã không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng trên mạng xã hội và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nguồn: Theo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI