CLIP: Tài xế hú hồn phát hiện cháu bé bò lổm ngổm ngoài đường trong đêm vắng

Khi đang lái xe chạy trên đường, tài xế ô tô tải bất ngờ phát hiện một em bé bò lổm ngổm ngoài đường, may mắn tài xế phanh xe kịp thời và thông báo để gia đình bế bé vào nhà.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình trên ô tô vào khoảng 20h40 tối ngày 29/8 khiến nhiều người không khỏi hú hồn.

Theo nội dung đoạn clip, khi chiếc ô tô tải đang di chuyển trong ngõ vắng thì tài xế bất ngờ phát hiện “vật thể lạ” đang bò lổm ngổm ngoài đường. Phải đến khi phanh xe dừng lại, tài xế xe mới phát hiện đó chính là một em bé.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh do camera hành trình trên ô tô  vào khoảng 20h40 tối ngày 29/8 khiến nhiều người hú hồn.

Theo đó, khi chiếc ô tô đang di chuyển trong ngõ vắng, ít xe cộ qua lại thì tài xế bất ngờ phát hiện “vật lạ” đang chầm chậm bò lổm ngổm ngoài đường. Phải đến khi dừng xe lại, nam tài xế mới phát hiện đó chính là một em bé.

Lúc này, dù đèn pha rọi thẳng vào người cùng tiếng còi inh ỏi nhưng cháu bé vẫn hồn nhiên ngước mắt lên nhìn sau đó nghiêng ngả đứng dậy.

Thấy cháu bé bò ra tận đường lớn nhưng không thấy có người lớn đứng cạnh nên tài xế nhanh chóng xuống xe, di chuyển vào cổng để gọi người nhà ra đón.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người thở phào khi tài xế phản xạ kịp thời và phát hiện ra cháu bé trong đêm tối, nếu không không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra.

Một số người lên tiếng khuyên nhà có trẻ em thì nên để ý cẩn thận bởi không ít tình huống tai nạn từng xảy ra khi các em nhỏ vô tư chạy ra đường mà không quan sát.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI