CLIP thai phụ bị nhóm 5 người đánh ghen, lột đồ giữa phố và hành động thờ ơ của người đi đường khiến dân mạng phẫn nộ

Mặc thai phụ liên tục gào thét, van xin và nói rằng cô đang mang thai nhưng 5 người phụ nữ vẫn thực hiện hành vi đánh ghen, liên tục đánh, dùng chân giẫm đạp lên bụng một cách dã man, thậm chí là lột đồ của cô ngay giữa phố.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những màn đánh ghen rồi và đa phần các vụ đánh ghen đều khiến chúng ta hả hê vì kẻ thứ 3 bị trừng trị thích đáng. Thế nhưng,vụ đánh ghen tại Trung Quốc này lại khiến dân mạng tỏ ra thương xót và phẫn nộ đối với nhóm người hành hung và phản ứng của người đi đường vì người phụ nữ được cho là “con giáp thứ 13” này đang mang thai.

Vừa qua, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xôn xao về một clip đánh ghen được đăng tải trên trên Liveleak vào hồi đầu tháng 10/2017. Đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ mặc váy hồng bị một nhóm người phụ nữ trung niên lao vào đánh ghen dã man giữa đường phố đông người qua lại.

Theo đó, một người phụ nữ đã ghì chặt tay chân của người phụ nữ váy hồng đang ngã sõng soài dưới mặt đất để hai người khác, trong đó có một người đi giày cao gót liên tiếp đạp vào bụng cô gái. Mặc cho cô gái gào thét van xin “Tôi không chịu đựng được nữa rồi. Tôi đang mang thai” nhóm người phụ nữ kia vẫn không mảy may mủi lòng mà ngừng tay.

Hành vi đánh ghen dã man chưa dừng lại ở đó, nhóm người này còn tát vào mặt rồi lột trần quần áo của cô gái ngay giữa phố, miệng thì liên tục chửi bới “Đồ không có liêm sỉ” và nhiều câu nói khó nghe khác.

Quá sức chịu đựng, cô gái đã ôm chặt chân của một người phụ nữ trong số đó van xin Tôi phải làm gì bây giờ” mặc cho những người khác vẫn đang đánh đập không ngừng. Tuy nhiên, không vì lời cầu xin của cô gái mà dừng tay, thậm chí họ còn trở nên hăng tiết hơn, tiếp tục tát và đánh đập cô.

Dù thời điểm nhóm phụ nữ này đánh ghen cô gái có khá đông người qua lại, trong đó có cả đàn ông nhưng tuyệt nhiên không một ai đứng ra ngăn cản, giúp đỡ cô gái.

Vụ đánh ghen khiến không chỉ những người chứng kiến mà ngay cả dân mạng khi xem đoạn clip này cũng rùng mình run sợ. Tuy nhiên, hiện không rõ tình trạng thương tích cụ thể của thai phụ kia ra sao và cái thai trong bụng có phải là kết quả của mối tình ngoài luồng này hay không.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Hầu hết mọi người đều khiếp sợ với hành động đánh ghen dã man của nhóm người phụ nữ kia.

Một số người bình luận: “Thật kinh khủng. Nếu cô gái kia có thai thật thì chắc gì đứa trẻ còn sống sót. Vậy thì 5 người kia đã phạm tội giết người rồi còn gì“, “Đây không phải là đánh ghen nữa rồi. Nếu bị sảy thai, họ đã giết chết một sinh linh nhỏ bé”, “Vậy còn ông chồng thì sao? Trên thế giới này sẽ không có con giáp thứ 13 nếu như ông chồng của họ không cho phép“, “Tại sao người xung quanh vẫn có thể trơ mắt đứng nhìn một thai phụ bị đánh đập dã man như vậy?“,…

Nguồn: Theo Báo Baomoi.com 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI