Clip: Thanh niên đánh bạn gái giữa đường rồi thẳng tay tát luôn người can ngăn, màn “xử đẹp” của người đi đường khiến dân mạng hả hê

Sau khi chứng kiến màn giằng co của nam thanh niên với bạn gái, thậm chí thanh niên này còn xuống tay tát thẳng mặt cô gái đi cùng khi có ý định can ngăn, một số người đàn ông qua đường đã "nóng mắt" xông tới "xử đẹp" để dằn mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại màn ẩu đả, giằng co giữa đường của một cặp đôi khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại sự việc xảy ra ở Bình Dương.

Theo nội dung của đoạn, một cô gái mặc áo vàng, quần jean, đầu tóc rối bù đang gào khóc thảm thiết khi bị một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm lôi kéo, liên tục quát “đi về”.

Lúc này, một cô gái được cho là bạn đi cùng nạn nhân đứng chứng kiến sự việc liên tục khuyên giải thanh niên, “Anh bỏ tay ra đi, bỏ tay ra trước đi”. Tuy nhiên, thanh niên này không quan tâm, vẫn liên tục giằng co, lôi kéo bạn gái yêu cầu lên xe máy về nhà.

Thậm chí, bức xúc vì bị ngăn cản, thanh niên còn mắng “câm mồm lại” rồi thẳng tay tát vào mặt cô gái đang có ý định căn ngăn khiến nhiều người chứng kiến sự việc không khỏi phẫn nộ. Thế nhưng, cô gái can ngăn vẫn cố đánh trả, giằng lại nạn nhân áo vàng đang bị đánh để bảo vệ cô khỏi đòn của nam thanh niên.

Một người phụ nữ đứng đó chứng kiến toàn bộ sự việc lên tiếng, “trời ơi, cớ sao lại đánh người ta vậy? Có chuyện gì thì đem về nhà chứ sao lại đánh phụ nữ“.

Phẫn nộ vì hành động vũ phu của nam thanh niên, một vài người đàn ông xung quanh đã tiến tới ngăn cản, thậm chí còn thẳng tay dạy cho hắn một bài học vì đánh phụ nữ ngay giữa đường. “Tao là đàn ông nè, đánh với tao nè“, một người đàn ông chỉ vào mặt thanh niên quát.

Dù bị lôi kéo đến đầu tóc rối bù, nhưng cô gái áo vàng đang khóc lóc cũng không ngừng xin tha cho bạn trai, “Thôi thôi các anh ơi, ông ấy say rồi“. Nhưng thanh niên vẫn nhận về mấy cái đánh vào đầu từ những người qua đường, rồi bị lôi kéo rách cả áo.

Hiện trường vụ việc

Bị nhiều người vây đánh, nhưng thanh niên đội mũ bảo hiểm vẫn tiến lại phía bạn gái nói, “Đi về, anh chở về anh nói thật” nhưng cô gái nhất quyết không theo về và núp vào người bạn đi cùng để cầu cứu.

Sau đó, dưới sự chất vấn của cô bạn đi cùng cũng như những trận “dạy dỗ” của một số người đàn ông xung quanh vì đánh phụ nữ, thanh niên đành lên xe máy đi về một mình. Còn cô bạn gái thì về nhà người chị để tá túc tạm một đêm.

Hiện chưa rõ vụ ẩu đả xuất phát từ nguyên nhân gì, song hành động đánh bạn gái giữa chốn đông người của nam thanh niên thì đang nhận về làn sóng phẫn nộ từ dư luận.

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-thanh-nien-giang-co-voi-ban-gai-giua-duong-roi-thang-tay-tat-luon-nguoi-can-ngan-man-xu-dep-cua-nguoi-di-duong-khien-dan-mang-dong-tinh-20201124152118299.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI