Clip ‘tiểu tam’ bị vợ nhân tình đánh ghen chảy máu đầu, quỳ gối xin tha

Một đoạn clip đánh ghen kinh hoàng mới đây đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và vấp phải ý kiến trái chiều. Điều này xuất phát từ việc có liên quan đến hành động đánh đập dã man của người vợ.

Trong khoảng thời gian gần đây, cụm từ “tiểu tam” hay “Tuesday” luôn nằm trong top những từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất. Trên nhiều diễn đàn hay các hội nhóm, những vụ việc đánh ghen liên quan đến “người thứ ba” luôn thu hút rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Và mới đây, thêm một lần nữa, sự việc này lại “gây bão” trên mạng xã hội. Thế nhưng, cách hành xử lần này của người vợ lại thu về nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người vợ tra hỏi “tiểu tam” của chồng đã được cư dân mạng chú ý. Sự việc được cho là xảy ra tại Bắc Giang, trong clip, nhân tình của chồng là một cô gái trẻ, mặc đồ ngủ đang bị chảy máu đầm đìa ở đầu và quỳ dưới nền nhà.

“Tiểu tam” bị vợ nhân tình đánh ghen chảy máu đầu, quỳ gối xin lỗi dưới nền nhà. Ảnh cắt từ clip

Người vợ liên tục tra hỏi các thông tin cá nhân của cô gái từ tên tuổi cho tới thời gian cặp với chồng mình bằng thái độ vô cùng gay gắt: “Mày có biết người ta đã có vợ con rồi không? Mày theo đuổi nó trước, hay nó theo đuổi mày? Đã cặp với nhau bao lâu rồi? 2 đứa ở chung với nhau từ ngày nào?”…

Theo nội dung của đoạn clip, “tiểu tam” sinh năm 1999, tức chỉ mới 21 tuổi. Cô gái trẻ này cũng thừa nhận có mối quan hệ mập mờ với chồng của người phụ nữ đang tra hỏi mình. Với vết thương đang chảy máu trên đầu, cô gái này vừa khóc lóc, vừa quỳ gối dưới nền nhà van xin người phụ nữ: “Cô ơi, cháu xin cô, cháu biết lỗi rồi”.

Cô gái trẻ quỳ gối dưới nền nhà, liên tục xin lỗi trước sự tức giận của vợ nhân tình. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng, việc trừng trị những “tiểu tam” chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác như trên là điều nên làm, đúng đắn.

– “Cần phải mạnh tay hơn nữa đối với thể loại phá hoại hạnh phúc gia đình người khác như này”.

– “Bài học thích đáng dành cho những kẻ thứ ba xen vào gia đình của người ta”.

– “Ăn chơi sang chảnh, moi tiền chồng người ta dữ lắm mà, giờ như thế mới xứng, coi ra người vợ này còn hơi nhẹ tay đấy, chứ gặp người khác là cô gái này không toàn thây đâu”.

Bên cạnh những ý kiến đồng ý, tán thành với cách hành xử của người vợ này thì số khác cũng cho rằng, việc xử lý và gây thương tích cho người khác như vậy là vi phạm pháp luật, không riêng gì “tiểu tam” mà bà vợ cũng sẽ “hầu tòa” nếu sự việc này được đưa ra pháp luật.

– “Biết là cô gái trẻ kia sai khi cướp chồng của người khác nhưng hành hung người khác như vậy cũng vi phạm pháp luật”.

– “Đánh người khác đến chảy máu đầu, coi chừng bị cô gái trẻ kiện người về tội hành hung đấy”.

– “Thay vì xử lý cô gái thì nên về xử lý chồng mình trước đã, không có lửa làm áo mà có khói được”.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.  Sự việc này vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI