Clip: Xe khách đang chạy với tốc độ nhanh nhưng không đóng cửa, nữ hành khách bất ngờ nhảy xuống thiệt mạng

Sự việc xảy ra quá nhanh và đột ngột khiến những hành khách trên xe không hiểu chuyện gì đang xảy ra với người phụ nữ này.

Ngày 15/9, tại quận Phụng Cương thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn vô cùng bất ngờ  và thương tâm trên xe khách. Theo hình ảnh mà camera ghi lại, khi chiếc xe đang chạy theo lộ trình, một nữ hành hành đang ngồi nhìn ra hướng cửa không đóng và bất ngờ nhảy ra ngoài.

Cảnh sát quận Phụng Cương cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, các hành khách khác có mặt trên chiếc xe đã đưa người phụ nữ này đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên không qua khỏi. Nguyên nhân vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, vụ tai nạn đột ngột này vẫn khiến nhiều người hoang mang không hiểu vì sao người phụ nữ này lại hành động như vậy, rõ ràng xe vẫn đang di chuyển nhanh nhưng cô vẫn lao ra ngoài dẫn đến thiệt mạng.

Người phụ nữ bất ngờ lao ra ngoài khi xe đang chạy

Ngay sau khi đoạn clip cùng thông tin được đăng tải đã thu được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều bình luận bày tỏ quan điểm về hành động có phần đột ngột và khó hiểu của cô gái: “Sự việc không ai mong muốn, cô ấy chắc là thấy cửa mở nên nghĩ đã đến trạm rồi”, “Có phải là cố ý tự sát không?”, “Chắc cô ấy ngủ quên, bất ngờ tỉnh dậy thấy cửa mở nên cho rằng đã đến trạm nên bước xuống”…

Số đông cho rằng, tài xế xe khách phải là người chịu trách nhiệm về cái chết của cô gái “Xe đang chạy, cửa xe lại mở toang như thế, vậy trách nhiệm của tài xế ở đâu?”, “Nhìn không rõ, không biết có phải là đang ngủ rồi giật mình tỉnh nên xuống xe hay không, không biết ra sao nhưng chạy xe mà không đóng cửa, chắc chắn là sai luật rồi, tài xế không thể thoát khỏi trách nhiệm đâu!”…

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI