“Cô dâu 62 tuổi” chơi lớn chi 50 triệu đồng nâng mũi, sửa lông mày để xứng đôi với chồng trẻ

Hình ảnh cô dâu 62 tuổi với gương mặt sưng phù phải băng bó sau hơn 3 tiếng thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sửa lông mày được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi 62-26 Thu Sao – Hoa Cương (Cao Bằng) và cô dâu Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, ở Đồng Nai) cùng chồng là chàng trai ngoại quốc kém 41 tuổi cùng nhau đi ăn ở một nhà hàng gây xôn xao dư luận.

Trong  đoạn clip, hai cô dâu ăn mặc xinh đẹp, cười rạng rỡ ngồi sát cạnh chồng trẻ. Cả bốn người cùng nhau đưa tay ra rồi hô lớn theo trend”mãi bên nhau bạn nhé”.

Chưa hết bất ngờ vì màn hội tụ của 2 cặp đôi vợ trẻ chồng già, chỉ sau đó 2 ngày, chị Thu Sao lại khiến nhiều người kinh ngạc khi quyết định “tân trang” lại nhan sắc ở tuổi 63 bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị Thu Sao thực hiện nâng mũi cấu trúc và sửa lông mày

Theo như những chia sẻ trong đoạn clip ngắn trước khi bước vào cuộc phẫu thuật, chị Thu Sa chia sẻ mình thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tự thân và sửa lại đôi lông mày sau nhiều lần xóa xăm.

Và cũng như những lần trước, đồng hành bên cạnh chị Thu Sao luôn là người chồng trẻ Hoa Cương, luôn chăm sóc và động viên vợ. Sau khoảng 3 tiếng đồng hồ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù mày mà mũi vẫn đang phải băng bó, gương mặt có chút bị sưng nhưng chị Thu Sao vẫn khá vui vẻ, sức khỏe ổn định và không ngần ngại livestream trò chuyện cùng mọi người.

Cũng theo như chia sẻ trong đoạn clip thì chi phí cho dịch vụ nâng mũi của chị Thu Sao hết khoảng 50 triệu đồng. Đồng thời, cô dâu 62 tuổi cũng cho biết, sau khi lành vết thương chị sẽ tiếp tục thực hiện thủ thuật kéo căng da mặt để dung mạo trở nên trẻ trung hơn.

Quyết định thực hiện thẩm mỹ ở tuổi 63 nhưng người chồng trẻ lúc nào cũng đồng hành bên cạnh ủng hộ, động viên vợ

Sau khi hồi phục chị sẽ tiếp tục thực hiện căng da để được trẻ trung hơn

Trước đó, cũng đã không ít lần chị Thu Sao cùng người chồng trẻ không ngần ngại chi tiền đi làm đẹp. Cô dâu 62 tuổi từng chi hơn 100 triệu đồng để làm răng sứ, cấy mỡ mặt, căng da… Bên cạnh đó, anh Hoa Cương người chồng trẻ cũng được tân trang nhan sắc như làm lông mày, xăm môi, làm mũi.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cuộc sống của vợ chồng cặp đôi đũa lệch Hoa Cương – Thu Sao vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Dù nhận không ít lời đàm tiếu nhưng cuộc sống của hai vợ chồng vẫn khá hạnh phúc. Bên cạnh đó, người chồng trẻ cũng luôn ủng hộ việc vợ đi làm đẹp, tân trang nhan sắc. Thế nhưng, nhiều người cũng bày tỏ lo lắng cho sức khỏe của chị Thu Sao khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi ngoài 60.

Nguồn: Theo kenh14.vn 

“Cô dâu 62 tuổi” chơi lớn chi 50 triệu đồng nâng mũi, sửa lông mày để xứng đôi với chồng trẻ
5 (100%) 1 vote

TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI