“Cô dâu 62 tuổi” nhập viện cấp cứu do xem được đoạn video xúc phạm 2 vợ chồng trên Youtube

Hình ảnh "cô dâu 62 tuổi" bất ngờ phải nhập viện cấp cứu do bị sốc được chồng trẻ đăng tải lên mạng xã hội mới đây đã khiến nhiều dân mạng hoang mang, lo lo lắng.

Những ngày gần đây, hình ảnh cô dâu 62 tuổi Thu Sao sau cuộc đại phẫu căng da mặt đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Khác với những lần phẫu thuật trước, lần phẫu thuật thẩm mỹ này đã khiến gương mặt của cô dâu Thu Sao thay đổi đến ngỡ ngàng.

Gần nửa tháng sau cuộc phẫu thuật căng da mặt, khuôn miệng của chị Sao đã đỡ lệch, gương mặt cũng dần cân đối hài hòa hơn. Đặc biệt, sự chăm sóc tỉ mỉ, chiều chuộng của chồng trẻ Hoa Cương dành cho chị Sao trong suốt những ngày tĩnh dưỡng sau phẫu thuật cũng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hình ảnh chị Thu Sao phải nhập viện khiến nhiều người lo lắng.

Thế nhưng, sáng sớm ngày 7/9, trên trang facebook cá nhân của mình, anh Hoa Cương bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô dâu 62 tuổi phải nhập viện cấp cứu đã làm nhiều người không khỏi lo lắng. Hình ảnh chị Sao mắt nhắm nghiền, tay phải truyền nước nằm trên giường bệnh đã khiến dân mạng lo lắng cho sức khỏe của cô dâu 62 tuổi và không hiểu nguyên nhân là gì.

May mắn đến sáng nay, tình hình sức khỏe của chị Sao đã ổn định và được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi. Dù gương mặt còn tiều tụy, nhợt nhạt nhưng chị Sao cũng đã ăn được cháo và chồng trẻ luôn đồng hành, săn sóc tận tình.

Trong sáng nay, chị Thu Sao đã được về nhà, sức khỏe đã ổn và ăn được cháo

Đồng thời, trong đoạn livestream sáng nay, anh Hoa Cương cũng đã chia sẻ nguyên nhân vợ bị sốc nhập viện là do xem được một số kênh Youtube nói về vợ chồng chị với nội dung được cho là xúc phạm danh dự của hai vợ chồng.

Đồng thời, anh Hoa Cương cũng khẳng định nếu các kênh YouTube này không có bài xin lỗi công khai thì hai vợ chồng sẽ quyết làm việc đến cùng.

“Nếu các bạn có đủ khả năng và năng lực thì hãy dựa vào bản thân mình, đưa hình ảnh của mình lên để câu like, câu view để kiếm tiền, chứ đừng lấy hình ảnh danh dự của người khác để xúc phạm như thế là không tốt… Những đối tượng như thế vợ mình bị sốc. Nếu không có video nào xin lỗi công khai thì mình sẽ làm đến cùng”, anh Hoa Cương chia sẻ trong đoạn livestream.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI