Cô gái bị 20 gã đàn ông cưỡng hiếp tập thể trên phố giữa ban ngày

Một cô gái bị 20 người đàn ông lôi ra khỏi ô tô, dùng dao uy hiếp sau cưỡng hiếp tập thể giữa phố đông đúc vào ban ngày ở Sudan. Vụ việc đang khiến dư luận nước này vô cùng phẫn nộ.

Theo Daily Mail, vụ việc cô gái bị cưỡng hiếp tập thể giữa ban ngày xảy ra vào hôm 31/12/2020 tại một con phố đông đúc ở thành phố Khartoum, Sudan.

Theo đó, 20 người đàn ông đã bao vây chiếc ô tô mà nạn nhân đang ngồi bên trong rồi lôi cô ra ngoài. Chúng uy hiếp nạn nhân bằng dao và cưỡng hiếp tập thể ngay giữa ban ngày.

Ảnh minh họa

Được biết, khu phố Nile, nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp tập thể, vốn đông đúc dân cư và là nơi tập trung nhiều tòa nhà quan trọng nhất trong thành phố.

Sự việc đã gây ra làn sóng phẫn nộ ở đất nước Sudan và quốc tế sau khi được truyền thông địa phương đăng tải gần đây.

Một cư dân mạng khẳng định đây không phải là lần đầu tiên nạn nhân bị cưỡng hiếp, đồng thời khuyến khích phụ nữ đi trình báo cảnh sát nếu họ bị tấn công tình dục.

Tôi muốn được an toàn ở đất nước của mình, tôi không muốn ra ngoài vì sợ bị tấn công tình dục và bị đổ lỗi dù đó không bao giờ là lỗi của tôi. Hãy ngừng đổ lỗi cho nạn nhân“, một người khác bình luận.

Nhiều cư dân mạng kêu gọi giới chức trách đưa ra các hình phạt nghiêm khắc hơn đối với những kẻ phạm tội để răn đe.

Hiện dư luận vẫn chưa rõ các nhà chức trách địa phương đã mở cuộc điều tra vụ án hiếp dâm tập thể này hay chưa.

Nguồn: http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/doi-song-the-gioi/phan-no-vu-co-gai-bi-cuong-hiep-tap-the-giua-ban-ngay-5523370.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI