Cô gái bị 3 thanh niên chuốc say đến bất tỉnh, giở trò đồi bại rồi quay clip gây phẫn nộ

Cô gái trẻ nghi bị nhóm thanh niên gồm 3 người chuốc say đến bất tỉnh rồi giở trò đồi bại và quay lại clip được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ hình ảnh và đường link dẫn đến đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trong tình trạng bất tỉnh, không mảnh vải che thân, bị 3 thanh niên giở trò đồi bại khiến dân mạng phẫn nộ.

Theo diễn biến của đoạn clip, trong căn phòng nhỏ có 3 thanh niên và một cô gái trẻ trong tình trạng không tỉnh táo. Trong khi cô gái nằm bất động, nhắm nghiền mắt thì hai thanh niên bên cạnh liên tục có những hành vi sờ mó, xâm phạm cơ thể nữ nạn nhân.

Thanh niên giở trò đồi bại với cô gái gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Khi biết 1 thanh niên quay clip ghi lại toàn bộ quá trình thì các đối tượng còn lại vẫn tỏ ra thoải mái, thậm chí còn cười cợt, bảo nhau “đừng tắt điện”.

“Nhanh đi”, “Chú tắt điện đi”, “Không…” – Có thể nghe rõ tiếng các thanh niên trong clip trao đổi với nhau. Dù cô gái đang trong tình trạng mất ý thức nhưng 1 trong 3 thanh niên vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Ngay sau khi đoạn clip nhạy cảm trên được chia sẻ chóng mặt lên mạng xã hội, nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hành vi đồi bại, mất nhân tính của nhóm thanh niên trong đoạn clip.

Dù chưa biết đoạn clip trên được quay lại khi nào và ở đâu, nhưng không ít cư dân mạng lên tiếng kêu gọi mọi người truy lùng danh tính của 3 thanh niên trong clip trên, để đưa ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật và để bảo vệ cô gái.

Bên cạnh đó, lợi dụng sự tò mò của mọi người, không ít tài khoản liên tục chia sẻ ảnh chụp từ clip rồi tranh thủ câu view, câu follow khi ai đó xin link. Hiện sự việc trên vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI