Cô gái đang mang thai bị 5 gã đàn ông cưỡng hiếp, bạn trai treo cổ tự sát vì không bảo vệ được người yêu

Vụ việc cô gái mang thai bị cưỡng hiếp khiến người dân phẫn nộ vì sự tàn ác của những kẻ đồi bại và tiếc thương cho tấn bi kịch của cô gái và người bạn trai phải tự tử vì không bảo vệ được bạn gái.

Khoảng 10h tối ngày 13/7 ở thành phố Banswara (Ấn Độ) khi thai phụ 19 tuổi được bạn trai chở trên chiếc xem đạp về nhà thì bất ngờ bị 3 người đàn ông lạ mặt chặn đường. Cặp đôi bị chúng tấn công dã man, dùng kiếm, gậy sắt đánh anh bạn trai đến bất tỉnh rồi cướp đi điện thoại và cô gái đang mang thai.

Theo Sarbati Lal – sĩ quan cảnh sát thành phố Banswara, 3 gã đàn ông đồi bại này có tên Sunil, Vikas và Jitendra – đang say xỉn trong lúc gây ra tội ác. Sau khi cưỡng hiếp thai phụ lần đầu tiên, bọn chúng còn gọi thêm 2 gã đàn ông nữa là Naresh và Vijay để tiếp tục hành vi đồi bại với cô gái. Đến khoảng 4h sáng hôm sau (14/7), thai phụ bị  bọn chúng bỏ lại bên vệ đường.

Thai phụ 19 tuổi bị 5 gã đàn ông cưỡng hiếp 

Được biết, cô gái xuất thân từ tầng lớp bần hàn nhất trong xã hội Ấn Độ và đang mang thai với bạn trai của mình. Dù phải chịu nỗi đau đớn, nhục nhã cả về  thể xác lẫn tinh thần nhưng cô vẫn chọn cách im lặng không báo cảnh sát.

Về phía người bạn trai của cô, do cảm thấy hổ thẹn và có lỗi vì không bảo vệ được cho người mình yêu nên sau khi tỉnh dậy đã chạy về làng rồi treo cổ lên cây tự sát.

Trong lúc điều tra về cái chết đột ngột của chàng trai, cảnh sát đã phát hiện chiếc điện thoại bị đánh cắp. Lần theo manh mối này, cảnh sát đã tìm được đến nhà của Jitendra – 1 trong số 3 kẻ cướp của và cưỡng hiếp thai phụ.

Lúc này, nạn nhân nữ cũng khẳng định sự việc bị cưỡng hiếp là có thật và đứng ra tố giác những kẻ đồi bại đã làm nhục thân thể cô và cướp đi người yêu cùng đứa con trong bụng của mình.

5 kẻ trong vụ cưỡng hiếp đã phải hầu tòa hôm 14/8 và đối mặt với nhiều tội danh như: cưỡng hiếp, bắt cóc, hiếp dâm tập thể và kích động tự tử.

Vụ án tiếp tục gây xôn xao dư luận trong bối cảnh nạn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em ở Ấn Độ đang leo thang.

Người dân Ấn Độ xuống đường muốn đòi lại công bằng cho các nạn nhân bị cưỡng hiếp, kêu gọi trừng phạt hung thủ 

Theo thống kê, trong giai đoạn 2012-2016, số vụ cưỡng hiếp được ghi nhận đã tăng 60% lên 40.000 vụ, chưa kể nhiều vụ việc không được trình báo – chủ yếu là ở nông thôn. Các con số kinh khủng này là sức ép khiến nhiều quan chức đề xuất dự luật tử hình đối với tội phạm cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI