Cô gái khóc ngất khi chứng kiến bạn trai nhảy từ trên cầu Nhật Tân xuống sông Hồng tự tử

Sau khi xảy ra cãi vã với người yêu trên cầu Nhật Tân, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử trước sự ngỡ ngàng của cô gái và người đi đường. Chứng kiến giây phút kinh hoàng trên cô gái đã ngất lịm và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Hiện trường nơi nam thanh niên tự tử

Theo thông tin từ những người dân có tại hiện trường, vào khoảng 8h sáng nay (19/6), một đôi nam nữ đi xe máy đến đoạn cầu Nhật Tân thì xảy ra cãi vã, to tiếng với nhau. Trong lúc nóng giận, mất kiểm soát nam thanh niên đã bất ngờ trèo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Hồng tự tử trước sự ngỡ ngàng của cả cô gái lẫn người đi đường.

Do quá bất ngờ và quá sốc về hành vi của bạn trai, cô gái đi cùng đã gào khóc rồi ngất tại chỗ nên được người đi đường gọi xe đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc trên, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân và phân luồng giao thông tại khu vực cầu Nhật Tân để tránh ùn tắc.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân ngay sau khi nhận được tin báo

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân ngay sau khi nhận được tin báo

Công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được tiếp tục và mở rộng sang các khu vực xung quanh. Báo Eva sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc ngay khi có những thông tin mới nhất.

Nguồn: Theo Báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI