Cô gái say xỉn bị gã đàn ông sàm sỡ vòng 1 và thái độ cười cợt của nhóm bạn gây phẫn nộ

Hình ảnh người đàn ông liên tục sàm sỡ vòng 1 của cô gái có biểu hiện say xỉn, nằm bất động trên ghế được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông thản nhiên sàm sỡ vòng 1 của cô gái đang trong trạng thái say xỉn khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hình ảnh một cô gái xinh đẹp có biểu hiện say xỉn, không còn tỉnh táo đang ngồi gục đầu trên ghế sofa. Lúc này một nhóm đàn ông cũng có mặt tại đó. Đáng chú ý là một người trong nhóm đó đã có hành động hết sức phản cảm đối với cô gái.

Thay vì gọi người giúp đỡ cô gái thì người đàn ông này lại liên tục có hành động sàm sỡ vòng 1 của cô. Dù nạn nhân đã cố gắng dùng sức gạt tay ra nhưng vẫn không khiến người đàn ông dừng lại hành vi phản cảm này.

Nam thanh niên thản nhiên sảm sỡ vòng 1 của cô gái đang say xỉn

Nhóm người đi cùng thay vì can ngăn hành động khiếm nhã của bạn mình thì lại chỉ đứng xung quanh cười cợt. Nhiều cư dân mạng cho rằng đoạn clip trên cũng do chính nhóm người này quay lại rồi đăng tải, trong lúc quay còn cố tình zoom cận cảnh hành động sàm sỡ của người đàn ông.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích hành động phản cảm, thô thiển của người đàn ông trong clip. Đồng thời, không ít người lên tiếng kêu gọi mọi người truy tìm danh tính của người đàn ông này

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI