Cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua?

Theo nội dung tin nhắn, cô giáo đã cầu xin phụ huynh tha thứ và bỏ qua mọi chuyện.

Vụ việc cô giáo ở Liên Hương, Bình Thuận đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức phải nhập viện để điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ đang khiến dư luận dậy sóng.

Sáng 17/4, liên hệ với L.Z (Phan Thiết, Bình Thuận) – cô gái đăng tải bài viết về sự việc lên mạng xã hội, L.Z cho biết, chỉ chưa đầy 24h kể từ khi chia sẻ vụ việc, cô đã nhận về rất nhiều tin nhắn nặc danh, dựng chuyện và thậm chí là đe dọa.

Vụ việc được L.Z chia sẻ và nhận về rất nhiều sự phẫn nộ.

Mình cũng có con nhỏ, khi biết được thông tin sự việc, mình đã rất sốc, rất xót xa cho bé bị đánh. Vậy nên mình quyết định đăng tải bài viết này với hy vọng đòi lại công bằng cho bé” – L.Z chia sẻ.

L.Z cũng cho biết thêm, trước cô, một số tài khoản cũng đã chia sẻ thông tin về vụ việc nhưng sau đó vì một lý do nào đó họ đã xóa bài đăng. Theo chia sẻ của một trong những tài khoản này thì việc cô giáo bạo hành trẻ đến mức phải nhập viện vì bé ăn chậm.

Những bài đăng trước cho biết lý do trẻ bị hành hung tàn nhẫn…

Đoạn tin nhắn giữa cô giáo và phụ huynh có con bị đánh cũng được đăng tải. Theo nội dung cuộc trò chuyện, cô giáo H. tha thiết xin được phụ huynh bỏ qua mọi chuyện, hứa sẽ không để tình trạng này tái diễn.

Những tin nhắn của cô giáo với phụ huynh có con bị đánh.

Vì mình có con nhỏ nên mình rất đau lòng khi thấy những vụ việc bạo hành trẻ em. Mình nghĩ những trường hợp này pháp luật nên trừng trị thật nghiêm để răn đe những thầy cô làm nghề yêu trẻ nhưng không có tâm” – L.Z nói thêm.

Phóng viên đã gọi vào số điện thoại của cô giáo H., tuy nhiên, số này đã tạm khóa.

Nguồn:https://tiin.vn/chuyen-muc/song/lo-nguyen-nhan-co-giao-danh-tre-18-thang-tuoi-den-muc-nhap-vien-dieu-tri-tam-ly-nhan-tin-cau-xin-phu-huynh-bo-qua-moi-chuyen.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI