Con trai bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang điều tra

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho rằng, nếu đúng video nấu cháo gà còn nguyên lông do con trai bà Tân Vlog là hưng Vlog làm thì sẽ xử lý nghiêm.

Con trai Bà Tân Vlog sở hữu tới 3 kênh YouTube khác nhau bao gồm: Hưng Vlog, Hưng Troll và Hưng Gamer với nhiều nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình bằng hàng loạt các chiêu trò khác nhau.

Mới đây nhất, con trai của bà Tân bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng to với con gà còn nguyên lông và nội tạng để troll hai người em của mình.

Nấu cháo với con gà còn nguyên lông

Trong video, Hưng tiết lộ trong clip nấu cháo: “Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười.”

Sau khi hai anh em ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra mình bị chơi khăm khi con gà còn nguyên lông. Cô em đã phun hết cháo trong miệng ra, rồi ba người rượt đuổi nhau như kết thúc nhiều vlog khác.

Cô em phun hết cháo trong miệng khi phát hiện ra sự thật

Liên quan đến thông tin con trai bà Tân Vlog đãi hai em ruột nồi cháo gà còn nguyên lông, ngày 7/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, ông đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ.

Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm“, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết.

Dù biết là clip troll vui là chính, nhưng vlog này đã gặp sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng làm như vậy rất mất vệ sinh và lãng phí thức ăn.

Hiện vlog vẫn đang tiếp tục nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI