Con trai ruột chủ trì “Tịnh thất Bồng Lai” bóc trần hành vi sai trái của cha trên livestream của bà Phương Hằng

Anh Lê Thanh Minh Tùng - con trai ruột người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân đã lên tiếng về những hành vi trái với luân thường đạo lý của cha ruột mình ngay trên sóng livestream của bà Phương Hằng ngày 24/10.

Vào ngày 24/10, trong buổi livestream trò chuyện của nữ CEO Nguyễn Phương Hằng đã có sự xuất hiện của rất nhiều khách mời. Đặc biệt, trong đó có sự tham gia của anh Lê Thanh Minh Tùng – con trai ruột người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” Lê Tùng Vân. Anh Lê Thanh Minh Tùng đã thẳng thắn lên tiếng về những việc làm sai trái của bố mình trong suốt thời gian qua.

Anh Lê Thanh Minh Tùng – con trai ruột người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” Lê Tùng Vân

Cụ thể, anh Minh Tùng đã nói về những mối quan hệ trái với luân thường đạo lý của các thành viên tại Tịnh thất Bồng Lai. Đồng thời, anh khẳng định, tất cả những đứa trẻ ở đây đều là con và cháu ruột của ông Lê Tùng Vân chứ không hề có chuyện nhận nuôi trẻ mồ côi như ông vẫn thường nói.

Anh Minh Tùng cũng cho biết, để che giấu hành vi lừa đảo các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp cho “Tịnh thất Bồng Lai”, trong những buổi “họp”, ông Lê Tùng Vân đã soạn sẵn các câu hỏi và dạy những đứa trẻ phải trả lời nhà báo hay mạnh thường quân như nào.

Liên quan đến việc ông Lê Tùng Vân tích cực cho các con cháu của mình xuất hiện trước công chúng, tham gia các chương trình, anh Minh Tùng nêu rõ: “Khi đưa các bé lên chương trình, ông ta đều giới thiệu là trẻ mồ côi. Mục đích để lấy lòng thương của cộng đồng mạng, quyên góp tiền cho ông Lê Tùng Vân“.

Ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai

Ở Tịnh thất Bồng Lai, ông Lê Tùng Vân chủ yếu sống bằng nguồn tiền do mạnh thường quân chuyển vào chứ gia đình đó không hề có hoạt động gì để kiếm tiền. Riêng ông Lê Tùng Vân luôn đưa các trẻ em ra làm ‘mồi câu’, nuôi dưỡng các em để nhận tiền của mạnh thường quân cả ở Việt Nam và nước ngoài” – con trai ruột ông Lê Tùng Vân cho hay.

Về việc vẫn chưa có phán xét định tội danh và xét xử ông Lê Tùng Vân về hành vi lừa đảo, anh Minh Tùng cho hay, do tính chất vụ việc quá phức tạp nên công an vẫn đang tiếp tục điều tra để đi đến kết luận cuối cùng.

Trả lời câu hỏi về việc Diễm My, một cô sinh viên đại học đã nhiều lần nhất định ở lại Tịnh thất Bồng Lai của ông Lê Tùng Vân mặc cho gia đình ngăn cấm, anh Minh Tùng cho rằng, bố của mình có nhiều mục đích để giữ lại Diễm My.

Đầu tiên là vì ông Lê Tùng Vân vẫn luôn yêu thích những cô gái trẻ đẹp và đồng thời muốn lợi dụng Diễm My để lấy tiền từ cha mẹ cô. Đây là điều mà anh Minh Tùng nhận thấy ở cha mình trong suốt thời gian dài chung sống.

Hình ảnh Diễm My

Anh Tùng cũng cho biết thêm, trong số những đứa con, anh là người vốn được ông Lê Tùng Vân đặt nhiều kỳ vọng nhất để “nối nghiệp” nên đã đầu tư rất nhiều vào việc học hành. Tuy nhiên, cũng chính vì có điều kiện học tập, tiếp thu kiến thức đúng đắn nên anh đã nhận ra những sai lầm và nhiều lần chống đối cùng tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của cha mình trước đây. Chính vì lý do này mà anh từng bị cha ruột đánh đập trong thời gian dài.

Nguồn:https://kenh14.vn/con-trai-nguoi-dung-dau-tinh-that-bong-lai-boc-tran-nhieu-hanh-vi-sai-trai-cua-cha-ruot-tren-song-livestream-cua-ba-phuong-hang-20211024185709977.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI