Công an trích camera xác định “thủ phạm” vứt bỏ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán qua

Về vụ việc thai nhi bị vứt bỏ cạnh thùng rác trên đường Lê Duẩn, Hà Nội bị ô tô cán trúng gây xôn xao dư luận, công an đã trích xuất camera để xác định “thủ phạm”.

Ngày 18/1, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc một thai nhi bị vứt bỏ cạnh thùng rác trên đường Lê Duẩn bị ô tô cán trúng gây xôn xao dư luận cách đây gần 2 ngày.

Vị lãnh đạo này cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã ngay lập tức trích xuất camera khu vực lân cận để làm rõ ai là người đã vứt bỏ cháu bé.

Khu vực phát hiện thai nhi xấu số.

Nhiều người dân đến thắp hương cho cháu bé xấu số

Hiện đơn vị vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc này. Bước đầu nhận định ai đó nạo thai tại cơ sở nào đó xong mang tới đây vứt bỏ”, vị này nhấn mạnh.

Về thông tin cho rằng có tới 2 thai nhi trong vụ việc này, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho hay, qua khám nghiệm hiện trường thì chỉ có một cháu bé.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 16/1, thi thể cháu bé xấu số được phát hiện bọc trong túi nilon cạnh thùng rác. Khi ô tô đi ngang đường đã vô tình đè trúng khiến nhiều người xót xa.

Lực lượng công an đang trích xuất camera xác định ai đã vứt bỏ cháu bé tội nghiệp.

Lực lượng công an đang trích xuất camera xác định ai đã vứt bỏ cháu bé tội nghiệp.

Một số người dân quanh khu vực cho hay, sau khi sự việc xảy ra, họ nhớ lại trước đó từng có một người lạ đốt vàng mã, thắp hương tại khu vực gần ngay cạnh thùng rác nơi phát hiện cháu bé rồi nhanh chóng bỏ đi.

Trước kh sự việc xảy ra, có một người nào đó đã đốt vàng mã, lửa bốc cháy rồi mới bỏ đi. Tuy nhiên, sau đó ít phút thì có một ô tô cán qua túi nilon màu đen thì mới phát hiện ra cháu bé“, người dân khu vực kể lại.

Anh Lê Thanh Vân (hay còn gọi là Trung Lê) – Chủ nhiệm một câu lạc bộ chuyên thu gom các hài nhi ở Hà Nội cho biết, thai nhi bị bỏ rơi cạnh thùng rác khoảng 6 tháng tuổi. 6 tiếng sau khi phát hiện sự việc, cơ quan công an đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể thai nhi xấu số về nhà xác.

Anh chia sẻ thêm, nếu cơ quan công an sau đó cần câu lạc bộ hỗ trợ việc lo hậu sự cho cháu bé thì anh cùng mọi người luôn sẵn sàng trợ giúp. Sự việc trên cũng khiến nhiều người vô cùng xót xa tới hiện trường thắp hương cho cháu bé xấu số.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/cong-an-trich-xuat-camera-xac-dinh-thu-pham-vut-bo-thai-nhi-20210118083910660.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI