Cứu con gái 8 tuổi đuối nước trong bể bơi, cả gia đình tử vong thương tâm

Bé gái 8 tuổi bị đuối nước ở bể bơi nhà mình, mẹ và ông nội đã nhảy xuống bể bơi để cứu cháu bé khiến cả gia đình tử vong thương tâm.

Theo New York Post, bi kịch đau lòng xảy ra khi bé gái 8 tuổi tên Sacchi Patel nhảy xuống khu vực sâu khoảng 1,8-2m ở bể bơi trên mặt đất của ngôi nhà mới mua tại Đông Brunswick (New Jersey, Mỹ) vào chiều 22/6.

Thấy vậy, một người dì đang trông cô bé này đã gọi trợ giúp, còn ông nội 62 tuổi, Bharat Patel đã nhảy xuống hồ bơi để cứu cháu gái. Tuy nhiên, ông Bharat chỉ có thể vùng vẫy dưới nước vì không biết bơi.

Bể bơi của gia đình cô Nisha Patel. Ảnh: NYP. 

Chứng kiến ông nội và con gái đuối nước, mẹ của bé là cô Nisha Patel (33 tuổi), liền nhảy xuống bể bơi, nhưng Nisha cũng không biết bơi. Cô cố gắng cứu con và bố chồng trước khi chết đuối. Người dì chứng kiến sự việc cuối cùng cũng tiếp cận được bé gái, nhưng đã không kịp cứu cô bé, theo NBC New York.

Theo hồ sơ công khai, gia đình cô Nisha sống trong ngôi nhà trên đường Clearview được mua với giá 451.000 USD hồi tháng 4.

Người hàng xóm từng nói chuyện với ông Bharat trước khi vụ việc đau lòng xảy ra, chia sẻ với NBC rằng gia đình Bharat gần đây đã sửa chữa hồ bơi và hôm 22/6 vừa qua có thể là lần đầu tiên họ sử dụng nó.

Ngày 23/6, Thị trưởng Brad Cohen nói với NJ.com rằng toàn bộ người dân ở Đông Brunswick bị sốc và đau buồn sau khi sự việc xảy ra.

Các nhà chức trách ban đầu điều tra xem liệu ba người có bị điện giật trong hồ bơi hay không, song họ đã loại trừ khả năng này.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI