Cứu vợ bị “bắt cóc”, chồng đâm 3 người thương vong

Chứng kiến vợ bị nhóm người lạ mặt khống chế nên Giao lao ra giải cứu thì bị đối phương dùng bình xịt hơi cay tấn công. Trong lúc chống trả Giao đã đâm chết người.

Hiện trường vụ việc

Ngày 16/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ đối với Trần Ngoại Giao (30 tuổi, ở xã Long An, huyện Long Hồ) điều tra về hành vi “Giết người”. Ngoài ra, công an cũng tạm giữ nhiều nghi can khác để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật, đồng thời truy xét những đối tượng có liên quan.

Theo thông tin ban đầu, trưa 15/11, một nhóm người đi trên ôtô 7 chỗ mang BKS 72A-215.22 đến quán cà phê Tâm Giao (ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Sau đó, nhóm người này khống chế nữ chủ quán là Võ Thị Thúy Hằng (29 tuổi) đưa lên ôtô. Lúc này Giao là chồng chủ quán nghe tiếng vợ la hét nên lao ra giải cứu thì bị đối phương dùng hơi cây xịt vào mặt.

Giao sau đó cầm thanh sắt chống trả, đâm về phía đối phương khiến N.M.T (30 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tử vong và hai người khác bị thương. Gây án xong, Giao đến công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Theo báo https://www.tienphong.vn/phap-luat/chong-dam-3-nguoi-thuong-vong-de-giai-cuu-vo-1750620.tpo


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI