Đã có thông báo chính thức về quy chế tuyển sinh CAO ĐẲNG DƯỢC 2019 – THAM KHẢO NGAY

Hiện nay đã có thông báo chính thức về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019, các thí sinh quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan có thể tham khảo trong nội dung bài viết.

1. Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2019

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 là xét hồ sơ

Ban Giám hiệu vừa đưa ra thông báo chính thức về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 là xét tốt nghiệp.

Theo hình thức tuyển sinh vừa công bố này, tất cả các thí sinh trên toàn quốc có nhu cầu muốn đăng ký và trở thành sinh viên của trường chỉ cần đáp ứng được các điều kiện đầu vào theo quy định của trường là: Đã tốt nghiệp THPT.

Với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 này, cơ hội trở thành sinh viên của trường đối với các thí sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bất kể ai có đam mê đối với ngành Dược, điều dưỡng với mong muốn khoác lên mình tấm áo blue và đam mê chữa bệnh cứu người thì Cao đẳng Dược chính là một trong những môi trường tốt nhất để học tập, trau dồi kiến thức.

Đối với hệ đào tạo chính quy là 3 năm, trường tuyển sinh 3 ngành đào tạo chính

là: Cao đẳng dược; Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh.

Đối với mỗi ngành học sẽ có một mã ngành khác nhau

2. Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Để có thể đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo quy định và gửi hồ sơ thông qua một trong 3 cách sau đây:

  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hà Nội bao gồm:

– 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những trường hợp vừa mới tốt nghiệp và 2 bản photo công chứng học bạ THPT.

– 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6

– 1 bản sao giấy khai sinh

– 2 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc trường học của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển khi hồ sơ đạt yêu cầu.

  • Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Có 3 cách để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ Số 236 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên cổng thông tin website của trường Cao đẳng Dược hà Nội. Với hình thức này thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào các mục theo hướng dẫn. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, các cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận lại thông tin.

Theo thông báo chính thức, hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược này sẽ được chia thành nhiều đợt trong năm 2019. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ. Còn đối với những thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, sau khi kết thúc kỳ thi thí sinh hoàn toàn có thể gửi hồ sơ xét tuyển luôn. Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước sau đó sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc sau khi nhập học.

Evatoday vừa gửi đến các bạn toàn bộ những thông tin về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 cũng như cách đăng ký xét tuyển như thế nào. Hy vọng rằng những thông tin mà báo Eva cung cấp sẽ giúp các thí sinh giải đáp được những băn khoăn, nếu còn thắc mắc về vấn đề gì các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trên mạng.

Nguồn: Theo Báo Giáo Dục 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI