Đà Nẵng phong tỏa bệnh viện C, cách ly 50 người tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19

Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng thông tin, hiện nay Bệnh viện C đã bị phong tỏa "nội bất xuất, ngoại bất nhập" vì liên quan đến ca nhiễm Coivid-19.

Sáng nay, bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng – PGĐ Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, đã tiến hành phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng và cách ly hơn 50 người vì liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19.

“Hiện nay người bên ngoài không được vào bệnh viện, cũng như người trong bệnh viện không được ra ngoài”, bác sĩ Hồng thông tin.

Lực lượng chức năng phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Theo Phó GĐ Sở Y tế, trường hợp nghi nhiễm Covid-19 là người đàn ông 58 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc quận Liên Chiểu. Hiện tại, người đàn ông này đã có kết quả xét nghiệm 3 lần dương tính với Covid-19.

Trước đó, bệnh nhân đến Bệnh viện C Đà Nẵng khám với triệu chứng ho và mệt. Các bác sĩ đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, kết quả ban đầu dương tính. Hiện bệnh nhân được chuyển qua Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục điều trị.

Liên quan đến trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng này, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng đã lấy hơn 100 mẫu của những người tiếp xúc để làm xét nghiệm, kết quả âm tính với Covid-19.

Hiện tại, nhà chức trách đã cách ly 50 người tiếp xúc gần với nam bệnh nhân.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI