Đã xác định nguyên nhân vụ thi thể không đầu ở TP.HCM

Công an xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào cơ thể. Về nguyên nhân phần đầu nạn nhân đứt lìa có thể là do rơi từ độ cao xuống bị các vật ở khu vực thông gió của chung cư va đập.

Ngày 10/11, Công an TP.HCM thông tin chính thức về vụ thi thể không nguyên vẹn tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7.

Cảnh sát cho rằng nạn nhân bị các vật trong khu vực thông gió làm đứt đầu. Ảnh: T.L.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát xác định nạn nhân tử vong vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào cơ thể, bị các vật trong khu vực thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Liên quan đến vụ việc, người thân cho biết nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện.

Gần đây, người phụ nữ này có biểu hiện tâm thần nặng hơn và luôn có ý định tự tử. Một ngày trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân có thông báo cho chị ruột đến hỗ trợ, chăm sóc.

Đến khoảng 13h ngày 8/11, người dân sống trong tòa nhà nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực giếng trời ở tòa nhà B của chung cư. Qua kiểm tra, nhân chứng phát hiện thi thể phụ nữ không còn nguyên vẹn với phần đầu đứt lìa cách xa thi thể.

Hiện Công an TP.HCM tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI