Đại chiến Thái Lan ngày mai: Thầy Park gạch tên tiền đạo vừa trở lại đội tuyển Việt Nam sau 6 năm

Sau khi cân nhắc, thuyền trưởng tuyển Việt Nam đã quyết định loại bỏ Hà Minh Tuấn ra khỏi danh sách 24 tuyển thủ sẽ có mặt trong đội hình thi đấu với tuyển Thái Lan ngày mai tại vòng loại thứ 2 World Cup 2020 do tiền đạo này chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Chiều 4/9, trước giờ họp báo chuẩn bị cho trận đại chiến Việt Nam – Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự trận đấu lúc 19h ngày 5/9.

Danh sách chính thức 23 cầu thủ sẽ thi đấu với ĐT Thái Lan vào ngày 5-9

Tối ngày 3/9, trong danh sách ĐT Việt Nam có 24 cầu thủ tham gia thi đấu. Đến trưa nay (4/9), HLV Park Hang-seo đã quyết định loại bỏ cái tên cuối cùng ra khỏi danh sách thi đấu đó chính là tiền đạo Hà Minh Tuấn.

Điều này hoàn toàn được dự đoán trước bởi chấn thương của cầu thủ này vẫn chưa hoàn toàn bình phục, trong khi vị trí tiền đạo lại khá chật chội với những cái tên như: Anh Đức, Công Phượng, Văn Toàn hay Tiến Linh,…

Tiền đạo Hà Minh Tuấn (27) là cái tên cuối cùng phải nói lời chia tay tuyển Việt Nam vào chiều 4-9

Quyết định chốt danh sách ngay trước cuộc họp báo chiều 4-9 cho thấy HLV Park Hang-seo muốn toàn đội có được tâm lý chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu vào tối mai, 5-9. Theo nhận định của giới chuyên môn, khả năng trận đấu sẽ có tỉ số hòa bởi xét tương quan lực lượng, Thái Lan dù có lợi thế sân nhà nhưng chuyên môn không nhỉnh hơn Việt Nam ở thời điểm này.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI