Đắk Lắk : Khâu gần 300 mũi ở mặt, cứu sống bé trai 5 tuổi bị cha chém nguy kịch

Sau 8 giờ liên tục phẫu thuật, truyền máu, khâu gần 300 mũi khâu ở mặt, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) đã cứu sống được bé trai 5 tuổi bị cha chém đến nguy kịch.

Sáng 11/1, Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc cha chém con trai 5 tuổi nguy kịch.

Nạn nhân là em P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn), còn nghi phạm gây án được xác định là ông P.V.B. (cha của cháu K.)

Theo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk), trước đó, chiều 10/1, cháu K. được người dân đưa đến cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do mất máu nhiều, không đo được huyết áp, mạch nhanh nhỏ, trên mặt có nhiều vết chém sâu và kéo dài.

Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, cháu K. đã được cứu sống

Mặc dù không có thân nhân đi cùng nhưng khi hội chẩn, xác định tình trạng cháu K. nguy kịch nên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định cấp tốc mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, xử lý vết thương, khâu gần 300 mũi, cháu K. đã qua cơn nguy kịch.

Theo lời kể của người dân sống gần nhà nạn nhân, do có hoàn cảnh khó khăn, ông P.V.B. có biểu hiện tâm thần, nên mẹ cháu K. bỏ nhà đi hơn 4 tháng nay. Những ngày gần đây, ông B. có biểu hiện thần kinh không bình thường, người thân trong gia đình cũng theo dõi. Tuy nhiên, đến khoảng 13 giờ 30 chiều, ông B. bất ngờ cầm dao chém nhiều nhát vào đầu và mặt cháu K.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Buôn Đôn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/khau-gan-300-mui-cuu-song-chau-be-bi-cha-chem-nguy-kich-708056.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI