Đắk Lắk: Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể không nguyên vẹn trôi trên sông

Trong lúc đi câu cá trên sông Sêrêpốk ở Đắk Lắk, người dân bàng hoàng phát hiện 1 thi thể không còn nguyên vẹn, thiếu nhiều bộ phận trên cơ thể nên đưa lên bờ rồi trình báo cơ quan chức năng.

Sáng 23/12, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông bị mất nhiều bộ phận trên cơ thể trôi trên sông.

Thi thể người đàn ông không còn nguyên vẹn được phát hiện trôi trên sông

Trước đó, chiều 22/12, một số người dân đang chèo thuyền câu cá trên sông Sêrêpốk (đoạn qua thôn 5, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thì phát hiện thi thể 1 người trôi trên sông. Sau khi bàng hoàng, người dân đã cùng nhau tìm cách đưa thi thể này lên bờ rồi trình báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là người đàn ông, chưa rõ nhân thân lai lịch. Tại thời điểm phát hiện, nạn nhân không mặc quần áo, bị mất nhiều bộ phận trên cơ thể, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Cơ quan công an tổ chức khám nghiệm tử thi

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Hòa Phú đã có mặt bảo vệ hiện trường. Đến đêm cùng ngày, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định danh tính và làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-thi-the-khong-nguyen-ven-troi-tren-song-20201223091159999.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI