Đám cưới thành đám ma tập thể với 8 người chết, 20 người bị thương vì sập mái nhà

Mái nhà bất ngờ đổ sập đúng lúc đám cưới đang diễn ra và có nhiều người tham dự ở miền Tây Bắc Pakistan. Hậu quả khiến 8 người chết và 20 người khác bị thương.

8 người đã thiệt mạng, 20 người khác bị thương sau khi mái nhà bất ngờ đổ sập trong một đám cưới tại Pakistan ngày 18/11. Vụ việc khiến đám cưới trở tưng bừng trở thành bi kịch của một đám ma tập thể.

Ảnh: Sleek Gist

Truyền thông Pakistan cho biết, vụ việc xảy ra ở huyện Kurram thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa ở miền Tây Bắc Pakistan. Mái nhà bất ngờ đổ sập xuống đúng lúc đám cưới đang diễn ra và nhiều người tham dự đang ở trong 2 khu phòng riêng biệt. Người dân địa phương và lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa được thi thể những người thiệt mạng ra khỏi đống đổ nát. Các nạn nhân thiệt mạng gồm 6 phụ nữ và 2 trẻ em. Nhiều người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện, trong đó phần lớn là phụ nữ và trẻ em.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân mái nhà sập. Tuy nhiên, một quan chức địa phương cho rằng mái nhà sập có thể do không chịu được sức nặng của đám đông trèo lên mái nhà để chứng kiến lễ cưới.

Trước đó năm 2016, một vụ sập mái nhà đám cưới tương tự cũng đã xảy ra ở Pakistan khiến 5 người thiệt mạng.

Nguồn: https://vov.vn/the-gioi/dam-cuoi-thanh-dam-ma-tap-the-vi-sap-mai-nha-818526.vov


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI