Dẫn khách “làng chơi”qua đêm tại nhà, cô gái chết tức tưởi sau cuộc “mây mưa”

Sau khi nhân viên bảo vệ của tòa chung cư báo cáo sự việc với cảnh sát, sự thật kinh hoàng về mùi hôi thối bốc lên nồng nặc được hé lộ.

Mùi hôi thối trong chung cư

Năm 2018, một khu chung cư có nhiều cư dân sinh sống ở  Al Baraha, Dubai (UAE) bỗng nhiên xuất hiện mùi lạ. Ban đầu, chỉ là mùi bất thường, nhưng dần dần mùi hôi thối ngày càng nồng nặc gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Ở một khu chung cư văn minh, hiện đại, việc xuất hiện mùi hôi như vậy chưa từng xuất hiện.

Sau khi “mây mưa”, cô gái bị sát hại tại căn hộ của mình (Ảnh minh họa)

Sau khi cố gắng tìm kiếm nhưng không phát hiện nguyên nhân của mùi hôi thối từ đâu, chung cư đã tiến hành dọn dẹp rác ở hành lang nhưng mùi lạ vẫn không biến mất. Bảo vệ của tòa chung cư đã báo cáo về sự việc với cảnh sát để cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm. Cảnh sát nước này nhận định mùi hôi như vậy là không bình thường và chắc chắn căn nguyên chưa được tìm ra.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định mùi hôi thối bốc ra từ một căn hộ ở tầng 2. Căn hộ này thuộc sở hữu của một cô gái. Cảnh sát đã phá cửa vào trong sau khi gõ cửa nhưng không có ai mở cửa. Bên trong căn hộ, một thi thể của cô gái đã tử vong nằm trên sàn nhà, phía dưới bồn rửa.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra truy lùng nghi phạm sát hại cô gái. Hung thủ đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát xác định được anh ta bán điện thoại di động của nạn nhân tại một cửa hàng điện thoại.

Nghi phạm 33 tuổi, người gốc Pakistan, sống ở Al Ain, UAE. Trước khi xảy ra án mạng, người này đi từ Al Ain đến Dubai và tìm một cô gái bán dâm để “vui vẻ” qua đêm. Sau khi gặp nạn nhân, 2 người thỏa thuận giá 300 AED qua đêm (1,8 triệu đồng).

Người đàn ông sau đó đã đến căn hộ của cô gái bán dâm. Tuy nhiên, khi bước vào căn hộ, cô gái lại thay đổi mức giá. Thay vì giá 300 AED như thỏa thuận ban đầu thì cô gái đòi phải trả 500 AED (3,1 triệu đồng). Người đàn ông mặc cả và muốn giảm xuống còn 150 AED (900.000 đồng), cô gái gật đầu đồng ý.

Giết người sau khi “mây mưa”

Sau cuộc mây mưa, người đàn ông 33 tuổi vào nhà vệ tắm rửa. Khi anh ta đi ra thì thấy cô gái đang động vào ví tiền của mình. Vị khách “làng chơi” phát hiện cô gái bán dâm đã lấy thêm 150 AED trong ví ra mà không được sự cho phép của anh ta.

Người đàn ông sau đó yêu cầu cô gái phải trả lại số tiền đã đánh cắp. Tuy nhiên, cô gái tuyên bố không trả lại tiền và lớn tiếng mắng mỏ. Cô yêu cầu vị khách ra khỏi căn hộ, nếu không sẽ gọi báo cảnh sát. Khi cô gái bán dâm đi vào phòng vệ sinh, người đàn ông này chạy theo và dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến khi ngừng thở. Sau khi gây án mạng, anh ta bỏ thi thể cô gái trên sàn nhà vệ sinh dưới bồn rửa rồi trộm tiền cùng 2 điện thoại di động tẩu thoát.

Anh ta khóa cửa căn hộ, lên xe buýt đi về nhà như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Suốt một thời gian không ai phát hiện ra sự việc, chỉ đến khi xuất hiện mùi hôi mới bắt đầu lộ ra vụ án mạng.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo thừa nhận việc quan hệ tình dục nhưng phủ nhận sát hại nạn nhân. Tuy nhiên, sau đó, người này đột ngột thay đổi lời khai và thừa nhận đã giết hại cô gái bán dâm.

Sau phiên tòa, bị cáo lĩnh án tù 25 năm và sẽ bị trục xuất khỏi UAE sau khi thụ án tù xong.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI